9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!

[REVIEW] "ยายโสภา" แบรนด์ไทยคุณภาพเริ่ดที่สาวยุคใหม่ควรลอง !!

สวัสดีค่าาาสาวๆ วันนี้มาเจอกันในวันสบายๆ อากาศดี๊ดี
และแน่นอนว่ารีวิววันนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพอีกเช่นเคยค่ะ
และผลิตภัณฑ์ที่เคทจะมารีวิวครั้งนี้บอกเลยว่าเริ่ดมากกกก สารสกัดเค้าดีมากๆ ในราคาสบายๆด้วยค่ะ ^^

ชื่อแบรนด์นางก็น่ารักมากๆ
"ยายโสภา"
เป็นแบรนด์ไทยที่สาวๆหลายคนอาจจะเคยเห็นหน้าเห็นตากันมาบ้างแล้ว
ด้วยคุณสมบัติสารสกัดจากธรรมชาติและสารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศ
ทำให้ "ยายโสภา" ไม่ธรรมดาเลยจริงๆค่ะถ้ายังไม่เคยลอง ต้องอ่านให้จบนะคะ

สิ่งที่เราจะขาดไม่ได้เลยในเรื่องความสวย นั่นคือการบำรุงผิว และปกป้องผิว รวมไปถึงการ Make Upจริงมั้ยคะ ?? ถ้าขาดอะไรไปซักอย่างคงหมดความมั่นใจกันเลย ><

เคทเลยมารีวิวด้วยกันเลยทั้ง 2 ตัว

1. ครีมบำรุงทาผิวหน้าสำหรับกลางคืน
2. ครีมกันแดดเนื้อ CC SPF50 ++ UVA/UVB

หน้าตาน่าร๊ากกกก ทั้งคู่เลยนะคะ

มาดูที่ตัวแรกก่อนเลยดีกว่าค่ะ

ครีมขมิ้นไพรสด ยายโสภา P-HERB
ตัวนี้มีคุณสมบัติที่ดีมากๆค่ะเหมาะกับสาวๆที่ตอนนี้กังวลเรื่องสิวและผิวคล้ำเสียมีจุดด่างดำ รอยแผลจากสิว

- ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว
- ลดรอยแผลเป็นจากสิว
- ลดรอยแดงที่เกิดจากสิว ลดรอยดำ
- ลดกระ ฝ้า จุดด่างดำต่างๆ
- ลดเลือนความหมองคล้ำ
- ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

มีขนาด 7g.วิธีใช้ ทาทั่วบริเวณผิวหน้าก่อนนอน

ข้างกล่องมีส่วนประกอบที่สำคัญ ไม่อันตราย ไม่ทำลายผิว ดีไปอีกค่าาา
เลขจดแจ้งพร้อมเลย ปลอดภัยแน่นอน

ทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์กันบ้างค่ะ
เนื้อเป็นสีเหลืองขมิ้น กลิ่นมีความสมุนไพร เคทชอบมากกกเนื้อดีเลยทีเดียว ทิ้งความเหลืองเอาไว้เล็กน้อย

ภาพที่ 1 จากซ้ายบน หน้าสดเปล่าๆเลยค่ะ
ภาพที่ 2 จากซ้ายบน จากนั้นก็ทาลงไป
ภาพที่ 3 จากซ้ายล่าง ทาทั่วผิวหน้าแล้วไปนอนค่ะ ^^ มีความเหลืองนิดๆนะเหมือนเราพอกสมุนไพรไว้ค่ะ ตอนเช้าล้างหน้าก็หายแล้วววภาพที่ 4 จากซ้ายล่าง เคทแต่งหน้าแล้วบอกเลยว่า ยายโสภา ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนแล้วก็กระจ่างใสขึ้นมากค่ะ ^^

มาดูตัวที่ 2 ค่ะ
ตอนแรกเราบำรุงก่อนนอนแล้วใช่มั้ยคะ ตอนนี้มาปกป้องผิวจากแสงแดดและ Make Up กันต่อเลยจ้าาา
สำหรับ ยายโสภา New Rich
เป็นครีมกันแดด เนื้อ CC คุณสมบัติ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้SPF 50++
และปกป้องจากรังสี UVA/UVB ได้อย่างดีเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมี Titanium Dioxide และ Ethylhexyl ที่ช่วยป้องกันผิวจากรังสีแรงๆได้อีกด้วย และด้วยเนื้อ CC ช่วยปรับผิวให้สว่างเรียบเนียน ไม่วอก ไม่ลอย ไม่เทา

ขนาด 10g.วิธีใช้ ทาทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ

ข้างกล่องมีส่วนประกอบที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นน้ำแร่ นำเข้าจากฝรั่งเศส บองชูวว์กันเลยค่าา
แก่นสนจากฟินแลนด์ และคอลลาเจนช่วยให้ผิวเนียนเต่งตึง

มาทดสอบกันค่ะ

เนื้อค่อนข้างละเอียด เกลี่ยง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ
เมื่อทาลงไปแล้วผลที่ได้คือผิวมีความสว่างใสขึ้นเรียบเนียนขึ้น
และไม่ทิ้งความมันใดๆเอาไว้บนผิวหน้าเลยค่ะ

เคททาให้ดูครึ่งหน้าก่อน ^^ ด้านซ้ายคือฝั่งที่เคททายายโสภานะคะ
เนียนใช่มั้ยล่ะ อิอิ สว่างขึ้นด้วย แต่ไม่วอกนะคะ

ทาทั่วหน้าแล้ววว เนียนมากกก ออกจากบ้านได้เลยแบบไม่ต้องแต่งหน้า

หรือจะแต่งบางๆอ่อนๆแบบนี้ ผิวก็ดูสวยสุขภาพดีค่ะ

เคทบอกเลยว่าใช้ควบคู่กันผิวหน้าจะยิ่งเนียนสวยนะคะ

เคทเอาวีดีโอมาฝากกันด้วย จะได้เห็นชัดๆเลยค่ะไปชมกันเลย
กด HD เพื่อความชัดแจ๋วนะคะ

[YOUID=ZuW_3vgAsrE&t=25s]

สำหรับวันนี้เคทขอตัวออกไปทำงานก่อนนะคะ
ไว้พบกันใหม่กับสิ่งดีๆในครั้งหน้า
สำหรับวันนี้สวัสดีค่าาา

น่าลองค่ะ
October 07, 2017
ใช้ดีจริงค่ะครีมขมิ้นไพรสดพีเฮิร์บ รักษาสิวฝ้ากระจุดด่างดำได้ดีเยี่ยม
October 07, 2017
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
October 08, 2017
รีวิวดีงาม น่าลองใช้ค่ะ
October 09, 2017
ชื่อแบรนด์น่ารักดีค่ะ
October 10, 2017
October 19, 2017
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต