review [Lolane Pixxel Detoxifier Hair] ผมเสียต้องบำรุง!!

กราบสวัสดีกันอีกแล้วเด้อค่ะ วันนี้เราจะมาเปลี่ยนแนวกันนิดหน่อย เพราะสิ่งที่เพราะนำมารีวิวกันวันนี้นั้นไม่ใช่skincare แต่อย่างใดแต่เป็น hair care นั่นเอง อิอิ เนื่องจากตั้งแต่ ม.6 จนถึงปัจจุบัน เราเปลี่ยนสีผมบ่อยมาก ตามสไตล์คนทำสี พอทำแล้วโคนขึ้นมันก็อยากจะทำอีกค่ะ ยิ่งทำยิ่งชอบ ยิ่งทำยิ่งอยากทำสีอ่อนกว่าเดิม พอเพื่อนทำแล้วสีเพื่อนเริ่ดกว่า ไอเราก็อยากจะเกทับสีมัน555555 แต่หลังจากเลิกเห่อนี่สิคะ ปัญหาใหญ่ ผมฟูเป็นอีเพิ้งกันเลยทีเดียว ก่อนจะแนะนำผลิตภัณฑ์ ขออนุญาติให้ดูสภาพสีผมที่ผ่านมาซักเล็กน้อย นี่เป็นบางส่วนของการย้อมสีผมเรานะคะ แต่จริงๆเยอะมาก ยิ่งช่วงเข้ามหาลัยคือ โคนขึ้นเติม โคนขึ้นเติม ยิ่งรูปซ้ายล่างนี่คือช่วงที่ผมเราเสียแบบพีคมากๆ แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาใสใสเป็นผมดำเรียบร้อยจ้า เข้าเรื่องกันเถอะค่ะ55555 เนื่องจากแม่เราชอบบ่นว่าผมเราเหมือนไม้กวาดT_T เราเลยต้องต้องเริ่มบำรุงผมเราอย่างจริงจังค่ะ และตัวที่เราใช้แล้วถูกใจก็คือLolane Pixxel Detoxifier Hair & Scalp ขอบอกก่อนว่า ของจริงกระปุก big size มากค่ะ ตอนแม่ซื้อมาให้เราแอบตกใจ แม่บอกว่าพนักงานแนะนำตัวนี้เลยลองเอามาให้ใช้ เค้าบอกว่าผลิตภัณฑ์ไลน์นี้เป็นเหมือนตัวช่วยในการดีทอกซ์เส้นผม มีส่วนผสมจาก อิงกาอัลบา,หลังจากการทำเคมี(ซึ่งแม่คงเห็นว่าเหมาะกับสภาพผมเรามากจริงๆ) ลดผมหลุดร่วงหลังการทำเคมี, ปรับสมดุลหนังศรีษะ, และ ที่สำคัญเค้าเน้นเรื่องกลิ่นหอมติดทนนานอีกด้วย ตัวแรกเป็นแชมพู เป็นตัวที่เรารู้สึกว่าจะมีกลิ่นหอมที่สุดในสามตัว กดปั้มครั้งเดียวก็สระฟองทั่วแล้วค่ะ ส่วนครีมนวดเนื้อผลิตภัณฑ์ข้นมาก ตอนแรกเราไม่กล้าใช้เยอะกลัวล้างออกนาน แต่พอตอนล้างครีมนวดซึมเข้าไปเกือบหมดแล้ว(เราทิ้งไว้ประมาณ5 นาทีระหว่างถูสบู่) และตัวสุดท้ายภูมิใจนำเสนอมากค่ะ เซรั่มใส่ผมนั่นเอง เราใช้ตอนผมหมาดๆ ปั้มครั้งเดียวค่ะ แล้วใส่เน้นตรงปลายผม
ใช้แค่ปั๊มเดียวฟองฟอดเลยค่ะ กลิ่นหอมมาก เนื้อยาสระผมจะใสๆ อาจจะมองไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่นะคะ ครีมนวดเป็นเนื้อข้นมาก ตอนแรกเราคิดว่าตอนล้างจะล้างยาก แต่พอทิ้งไว้แล้วล้างออก ตอนล้างคือแทบจะซึมเข้าไปหมดแล้ว อันนี้ป็นรูปสภาพผมตั้งแต่ทำสีจนถึงปัจจุบันย้อมกับพร้อมๆกับที่เราเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์นะคะ ยกเว้นเซรั่มที่เราเริ่มใช้หลังจากย้อมดำแล้ว จากที่เราใช้มาในระยะนึงเราถือว่าเห็นผลค่ะ ผมเสียน้อยลง จริงๆส่วนเซรั่ม เราชอบที่ทำให้ผมเราตรงค่ะ(ดูตามรูปข้างล่าง) เราพยายามจะหารูปที่ชัดที่สุดเพื่อเปรียบเทียบให้ดูนะคะ รูปแรกผมเราจะมีบางส่วนที่ชี้ไม่เป็นทางบ้าง ส่วนมากจะเป็นเวลาหัวโดนลมพัดแรงๆ หรือเวลานั่งมอไซค์ ส่วนอันหลังคือหลังจากใช้เซรั่มเรารู้สึกว่ามันตรงขึ้น ไม่ค่อยชี้ฟู อาจจะมีบางครั้งตอนนั่งมอไซค์ซิ่งๆไปเรียน แต่พอหวีก็ไม่ฟูค่ะ เราชอบมาก สุดท้ายที่เราอยากจะให้ทุกคนลองคือเรื่องกลิ่นค่ะ เราเป็นคนเหงื่อออกง่าย ทำให้เวลาเหงื่อออกเยอะๆหัวก็จะเหม็น แต่แชมพูอันนี้คือกลิ่นติดทนนานจริงๆค่ะ เป็นยี่ห้อแรกที่เราได้กลิ่นผมตัวเองทั้งวัน ฮ่าๆ พร้อมให้ทุกคนดมค่ะ วันนี้เราก็ขอจบการรีวิวอีกครั้งนะจ้ะ ไว้เจอกันใหม่ติชมกันเข้ามาได้จ้า

มันดีจริงๆ ค่ะ หอมหอมนะ
September 30, 2017