:: REVIEW :: Parrot Herbal สูตรมะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง ผิวใส สวยได้ในก้อนเดียว !!

สวัสดี สาว ๆ ทุกคนค่าาาาา ^_^      ทุกวันนี้เวลาเราเดินทางไปทำงานก็คงหลีกเลี่ยงมลภาวะทั้งฝุ่น ควัน แสงแดด ที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า ทำลายผิวแบบสุด ๆ และเป็นสาเหตุหนึ่งเลยที่ทำให้ผิวหน้าของเราไม่เรียบเนียน หมองคล้ำ มีฝ้า กระ จุดด่างดำ จนหลายคนเป็นกังวล หนำซ้ำถ้าเราล้างหน้า ล้างเครื่องสำอางออกไม่หมดก็อาจเกิดการสะสมเกิดเป็นสิวอุดตัน ต้องรักษาหน้าให้เสียเงินทองเข้าเนื้อกันไปอีก !! ... บอกเลยว่า การที่เรามีผิวหน้าไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ หมองคล้ำ มีฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่ไม่ว่าจะใช้สารพัดวิธีก็แก้ปัญหาไม่ได้ จริง ๆ แล้วสิ่งเหล่านี้อาจเป็นสัญญาณที่กำลังบอกว่า เซลล์ผิวของเราหมดอายุ และกำลังต้องการการดูแลอย่างอ่อนโยนก็ได้ค่ะ      วันนี้ PP ก็เลยขอมารีวิวสบู่ลูกรักที่ใช้ตามใจเริง .... เอ้ย ! คุณเจนนี่ สักหน่อยเพราะเห็นโฆษณาแล้วมีความน่าสนใจมาก และได้ยินสรรพคุณของมะนาวคาเวียร์ " ว่าเลิศและควรคู่กับการนำมาดูแล ผลัดเซลล์ผิวมาก ๆ ที่สำคัญลองใช้มาแล้วจริง ๆ แล้วพบว่า เห้ย! มันดีงามมาก จนเก็บเอาไว้คนเดียวไม่ได้แล้วล่ะงานนี้

แท่นแท๊นน ตัวนี้เลย Parrot Herbal สูตรมะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง

คำเคลมของ Parrot Herbal สูตรมะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง

ด้วยประสบการณ์ 70 ปีแห่งศาสตร์สมุนไพรธรรมชาติจาก Parrot Herbal ได้เล็งเห็นคุณประโยชน์ที่แท้จริงของสุดยอดสมุนไพรธรรมชาติมะนาวคาเวียร์ ต้นกำเนิดจากประเทศออสเตรเลีย จึงนำมาใช้เป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ สบู่สมุนไพร 2 อิน 1 แพรอท เฮอร์เบิล มะนาวคาเวียร์ไวท์เทนนิ่ง ที่พิสูจน์และการันตีผลลัพธ์ด้วยงานวิจัย จากการพัฒนาสูตรโดยดอกเตอร์ด้านเภสัชกรรม เหนือกว่าในการปรับผิวให้แลดูขาวเนียนกระจ่างใส ยังช่วยผลัดเซลล์ผิว เผยผิวเรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติจริงจนคุณสังเกตได้ ตั้งแต่ครั้งแรก แบบไม่ต้องทนกับ ผิวแห้งตึง ผิวแสบอีกต่อไป ...
หน้าตามะนาวคาเวียร์ค่ะ Cr.j-silkroad.com

มะนาวคาเวียร์คืออะไร?

หลายคนอาจจะงง ๆ ว่า มะนาวคาเวียร์คืออะไร เราก็เลยไปลองหาข้อมูลเกี่ยวกับมะนาวคาเวียร์มา บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ เพราะเจ้ามะนาวคาเวียร์ (Caviar lime) เป็นผลไม้ที่มีต้นกำเนิดมาจากออสเตรเลีย และเป็นหนึ่งใน Super Food ที่อุดมไปด้วย Vitamin C (มากกว่าส้มถึง 3 เท่า) , Vitamin E และสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องผิวได้ด้วย แถมยังมี Citric acid ที่สามารถช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวหมดอายุมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ และ peptides ที่ช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียบนผิวหนังได้ แน่นอนว่า ช่วยตอบโจทย์เรื่องการผลัดเซลล์ผิวหมดอายุ และการดูแลผิวได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ ว้าววว ... แค่คุณสมบัติก็น่าใช้แล้ว

แกะออกมา ก้อนใหญ่แถมตาข่ายตีวิปโฟม Whip Net ให้ด้วยจ้า

" แค่รู้จักก็รักเลย ! "

บอกก่อนว่า เราได้ใช้ Parrot Herbal สูตรมะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่งสูตรใหม่นี้ มาได้เกือบ 1 เดือนแล้วนะคะ ครั้งแรกที่ได้ใช้รู้สึกปลื้มมาก แค่แกะกล่องออกมาก็ได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ สดชื่นของมะนาวคาเวียร์ รู้สึกได้เลยว่าอ่อนโยนมาจากธรรมชาติจริง ๆ ที่สำคัญใช้กับผิวหน้าก็ได้ ทำความสะอาดผิวกายก็ดี ... ก้อนสบู่จับถนัด ไม่ลื่นหลุดมือง่าย ๆ แค่พรมน้ำ ใช้ Whip Net ตีวิปโฟมนุ่ม ๆ ก็ทำให้การล้างหน้า อาบน้ำเป็นเรื่องสนุกมากขึ้นกว่าเดิม รู้สึกสะอาด ผิวเนียนนุ่มขึ้น ไม่แห้งตึงแถมช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ด้วย       เราเป็นคนหนึ่งที่มีผิวหน้ามันค่ะ Parrot Herbal สูตรมะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง ก็ช่วยจัดการความมันบนใบหน้า รวมถึงสิ่งสกปรกจากมลพิษจากถนน ฝุ่น ควัน และยังช่วยถนอมผิวพร้อมคงความชุ่มชื้นเอาไว้ได้ดีมาก ๆ ค่ะ ฟองนุ่มละเอียด ที่สำคัญล้างออกง่าย อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง คอนเฟิร์ม !! ว่า มีสบู่ก้อน Parrot Herbal สูตรนี้แค่ก้อนเดียวก็ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่เร่งรีบแบบเราแต่อยากมีผิวใส ผิวสวยได้แล้วค่ะ เป็น Must Have Item ที่ต้องมีติดห้องน้ำค่ะ บอกเลย

ฟองนุ่ม วิปโฟมเนื้อแน่น นี่ขนาดตีเบา ๆ นะเนี่ย

" 2 In 1 ฟองนุ่ม วิปโฟมเนื้อแน่น "

จะไม่ลงรายละเอียดและพูดเรื่องวิปโฟมไม่ได้จริง ๆ ค่ะเพราะเราเป็นแฟนของ Parrot Herbal มานานและเซอร์ไพรส์มาก ๆ ที่ Parrot Herbal มีแบบ 2 In 1 ที่ทำให้เราสามารถตีสบู่ได้ทั้งแบบฟองนุ่มและวิปโฟม ซึ่งสบู่ทุกก้อนจะแถมเจ้าตาข่าย Whip Net นี้มาให้ ย้ำว่า แถมมาให้ทุกก้อนเลยนะ ไม่ว่าจะซื้อมาเป็นแพ็ค 4 ก้อนก็แถมมาให้ 4 อันเลย เราตีวิโฟมสนุกมากจริง ๆ ไม่อยากออกจากห้องน้ำเลยค่ะ วิธีใช้สบู่ตัวนี้สามารถทำได้ถึง 2 วิธี คือจะตีเป็นฟองนุ่ม ๆ ง่าย ๆ ก็ได้ หรือจะใช้ตาข่ายตีเป็นวิปโฟมแบบฟองละเอียด เนื้อแน่นนุ่ม ๆ ก็ได้เช่นกัน เวลาเอามาถูหน้าฟินมาก โฟมมันจะเด้ง ๆ ลดการเสียดสีของนิ้วมือเรากับใบหน้าได้ดีมาก ๆ ค่ะ

" คุ้มราคา หาซื้อง่าย "

นอกจาก Parrot Herbal สูตรมะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง จะมีคุณสมบัติที่ครบ ทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวแลดูขาวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติและถนอมผิวของเราให้สุขภาพดีไปพร้อม ๆ กันแล้ว เรื่องความคุ้มค่าก็ยังจัดเต็ม ราคาสบายกระเป๋า ไม่ว่าใครก็ซื้อได้ในราคาราคาแค่ 48 บาท กับสบู่ก้อนใหญ่คุ้มมากใช้ได้เป็นเดือน ๆ เลยค่ะ ล่าสุดเพิ่งหมดโปรโมชั่นที่ Tops Supermarket  2 ก้อนราคา 89 บาท เราก็จัดมาใช้เองและให้คุณแม่ด้วยค่ะ

" ผลลัพธ์ยิ่งกว่าประทับใจ "

Parrot Herbal สูตรมะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่งทำให้ช่วงเวลาการอาบน้ำของเราไม่ว่าตอนเช้า หรือเย็นก็เป็นช่วงที่รู้สึกผ่อนคลาย มีความสุข ฟินสุด ๆ ค่ะ หลังจากที่ใช้มาได้ 2 เดือน สังเกตได้เลยว่า ผิวสุขภาพดีขึ้น ผิวไม่แห้งขาดน้ำ กระจ่างใสและเรียบเนียนกว่าเมื่อก่อน เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากค่ะ และเรื่องการระคายเคือง หรือการแพ้ไม่มีเลย อ่อนโยนมากจริง ๆ จ้า     เราชอบอ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์และเห็นถึงความใส่ใจของ Parrot Herbal ที่คิดค้นพัฒนาสูตรมาตลอด ... ไม่ว่า Parrot Herbal จะมีผลิตภัณฑ์อะไรออกมาครอบครัวเราก็ไม่เคยพลาดที่จะลอง ให้คะแนนความดีงาม 10 10 10 กับแบรนด์ที่ยกให้เป็นที่ 1 ในดวงใจ  ... สำหรับเราถึงเวลาโชว์งานผิวทีไรก็มั่นใจ จะใส่เสื้อโชว์ไหล่ เอวลอย ก็มั่นใจว่าผิวสวยโดดเด่นจนหนุ่ม ๆ ต้องเหลียวหลังมามองเลยจ้า

ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็สามารถไปหาซื้อได้ที่ Big C, Tesco Lotus ,Tops supermarket, Makro, 7-Eleven, และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศหรือติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/ParrotNatural/สำหรับวันนี้  PP ขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่รีวิวต่อไปค่ะ ^_^ บ๊ายยย

October 01, 2017
กลิ่นหอม อาบแล้วผิวดีขึ้น ชอบค่ะ
October 10, 2017