navigate_before
ย้อนกลับ
nada
26 ก.ย. 2560 เวลา 17:43 น.
สกินแคร์
20969
สบู่ซิตร้าสูตรไหนใช้ดีสุด?
มีทานาคา มะละกอ ผงไข่มุก สามสูตรนี้ต่างกันยังไงเหรอคะ? แล้วตัวไหนใช้ดีที่สุด อยากลองไปซื้อมาใช้บ้างอ่ะค่ะ อยากขาวบ้าง 55555555
เขียนคอมเมนต์
ชอบสูตรทานาคาที่สุดค่ะ เพราะเราเป็นสิวหลังพอใช้ตัวนี้แล้งสิวหายเลย
September 28, 2017
ไม่รู้สูตรอื่นเป็นเหมือนกันมั้ย แต่เราใช้สูตรผงไข่มุก ใช้แล้วผิวใสขึ้นไม่แสบผิวแล้วผิวก้อไม่แห้งตึงจนเกินไปค่ะ
September 30, 2017
เคยมีคนรีวิวทั้งสามสูตรไว้ค่ะ ลองดู
สูตรทานาคา
สูตรมะละกอ
สูตรผงไข่มุก
October 04, 2017
ใช้สูตรมะละกอค่ะ ชอบสูตรนี้มากเลยยยยย ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวดูสขภาพดีหยืดหยุ่น
October 06, 2017
ผงไข่มุก กลิ่นหอมและผิวขาวขึ้นค่ะ
October 07, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
BSC
Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน