:: REVIEW :: ผิวหน้ากระจ่างใส กับ GLOW MORI White Balance Soft Cream นวัตกรรมครีมบำรุงผิวจากประเทศญี่ปุ่น

ช่วงนี้บำรุงหน้าสดกันอย่างต่อเนื่องจ้าไอเท่มนี้ก็เป็นของเด็ดอีกหนึ่งตัวที่ช่วยฟื้นฟูหน้าสดขึ้นมาได้ดีมากๆ
เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของแบรนด์ Glow Mori ด้วย น้ะ
เลยอยากจะแนะนำ ไว้ให้เพื่อนๆได้ลองไปสอยมาใช้ดูกันนะคะ น่าสนใจยังไง
ไปติดตามกันเลย พร้อมแล้ว ปายยยยย..
นางเอกของเราในวันนี้ คือ
“ GLOW MORI White Balance Soft Cream

*อันดับแรก เรามาดูสรรพคุณตามคำเคลมของผลิตภัณฑ์กันก่อนนะจ๊ะ*
จุดเด่นของนางคือ ช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวเนียนนุ่มกระจ่างใสทันทีที่ใช้ เนื้อครีมอุดมไปด้วยคอลลาเจ้นเข้มข้น และสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่หายากจากทั่วทุกมุมโลก ทับทิมพันธุ์ที่ดีที่สุดจากสเปน เปลือกสนบริสุทธิ์จากฝรั่งเศส และGigawhite สารสกัดประสิทธิภาพสูงสุดจากเทือกเขาแอลป์ เป็นกุญแจหลักของการมีผิวสว่างใส ใช้นวัตกรรมIngenious Complexion จากญี่ปุ่น เอกสิทธิ์เดียวเฉพาะแบรนด์ Glow Mori เป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวหน้าเด้ง นุ่มเนียนราวกับซอฟท์ครีม ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

*แล้วมาดูกันต่อที่ส่วนประกอบหลักๆ กันจ๊ะ*
นางผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่พิเศษทั้ง 5 ตัว
- Viqua (Pomegranate Extract) สารสกัดจากทับทิมสเปน เป็นทับทิมพันธุ์ที่ดีที่สุดจากสเปน
ปรับผิวขาวกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และขาวขึ้นในระยะยาว
- Palmitoyl Pine Bark Extract สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส ช่วยลดรอยแดง รอยด่างดำจากสิว
- Macadamia Integrifolia Seed Oil น้ำมันสกัดพิเศษจากแมคคาเดเมีย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม
- Aloe Barbadensis Leaf Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยสมานแผลที่เป็นสิว ลดการอักเสบของผิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น
- Gigawhite สารสกัดจากสมุนไพรยุโรป7 ชนิด ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส
ธรรมชาติขนาดนี้ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังแน่นอนจ้า

*มาลงลึกกันที่ตัวผลิตภัณฑ์ของตัวนี้กันบ้างจ๊ะ*
แพ็คเกจ : เป็นบรรจุภัณฑ์ 2 ชั้น ด้านนอกเป็นกล่องกระดาษลาย Soft Cream น่ารักใสใสด้านในเป็นหลอด สีขาว มีลายเก๋ไก๋ดีค่ะ สวยตามภาพ ฝาเปิดเหมือนครีมทาหน้าปกติ ก็ใช้งานง่ายดีนะ
ด้านหน้ากล่อง น่ารักปะล้าาาา
ด้านข้างกล่องและด้านหลังกล่อง ก็จะบอกรายละเอียดต่างๆ เช่น ส่วนผสมของครีม วิธีการใช้จ้า
รวมถึง อย. 10-1-6010016024 ด้วยจ้านิเป็นด้านหน้าด้านหลังของหลอดค่ะ ขนาด 20 ml. จ้า

เนื้อเซรั่ม-กลิ่น : เนื้อครีมจะฟู นุ่มมากๆ มีสีขาว ละเอียด รู้สึกเบาบาง ให้ความรู้สึกเหมือนทาซอฟท์ครีมจริงๆ
ถ้ากลัวแพ้ก็ทดลองที่มือก่อนได้ค่าเนื้อครีมยืดๆ ฟูๆ ด้วยนะ นี้คือที่มา ของชื่อ product “Soft Cream” จริงๆจ้า

วิธีการใช้ : หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว บีบซอฟท์ครีมลงบนฝ่ามือที่สะอาด แตะครีมลงบนใบหน้า 5 จุด นวดซอฟท์ครีมเบาๆ บริเวณแก้มทั้งสองข้างหน้าผากและคาง วนๆ ใช้ปลายนิ้วนวดกระตุ้นให้ผิวหน้ากระชับ ไล่ขึ้นจากใต้คางขึ้นไปด้านบน เพื่อให้ซอฟท์ครีมซึมซาบตรงเข้าบำรุงได้อย่างล้ำลึก ใช้เป็นประจำทุกเช้าหลังล้างหน้าเพื่อผิวหน้ากระจ่างใสจ้า
เปรียบเทียบกันให้เห็นว่า เนื้อครีมเมื่อทาแล้วจะกลืนไปกับผิวเลยจ้า เนียนขึ้น ขาวขึ้น ครึ่งเฉดได้ถูวนไปค่ะ เนื้อครีมนุ่มมว้าก จริมจริมจ้า

*ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้*
สิ่งที่รู้สึกได้หลังจากที่ลองใช้ 2 สัปดาห์ เป็นตัวที่ใช้แล้วชอบม๊าก !!! ขีดเส้นใต้ด้วยปากกาสีเขียวนีออนว่าไม่แพ้ !! เนื้อครีมบางเบา ให้ความรู้สึกนุ่มเหมือนซอฟท์ครีมจริงๆ ซึมเข้าผิวอย่างไวทาแล้วขาวทันทีที่ใช้เลยค่ะ ผิวหน้าเรียบ และอิ่มเอิบขึ้นแบบสัมผัสได้ ให้ความชุ่มชื้นทันที รูขุมขนดูเล็กลงรู้สึกหน้าไม่แห้งตึง ใช้ไปเรื่อยๆ รู้สึกลดรอยดำจางสิว แถมดูผิวหน้าสว่างๆขึ้นด้วยค่ะซิสเปล่งปลั่ง ไปค่ะ..
ที่สำคัญ แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น และไม่จำเป็นต้องแต่งหนา แค่เกลี่ยบางๆ เครื่องสำอางก็ติดแล้ว ติดทนขึ้นด้วย

สรุปง่ายๆเลย เวิร์คค่ะคุณรีวิวครั้งนี้เป็นความรู้สึกของจากการที่เราได้ใช้ผลิตภัณฑ์จริงๆ จึงไม่มีการให้คะแนนนะจ้ะ
ผลลัพธ์ของสกินแคร์จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนน้า ,,
FYI : หากเพื่อนๆสนใจ หาที่เพจ Glow mori ได้เลยค่ะ เห็นช่วงนี้เค้ามีโปรพิเศษ
ถ้าสั่งซื้อ Line@ glowmori สะดวกดี ไปลองแวะตำมาลองใช้ดูนะคะ ดีงาม 101010
สำหรับวันนี้ ขอตัว ถ้าเจออะไรเด็ด ๆ อีกจะมาเมาท์ใหม่ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านน้า บ้ายยยยยบายยยยยย :D

September 12, 2017
น่าลองมากๆค่ะ