ตามติดผลลัพธ์ ความขาว 7 วัน ของ ‘สบู่เจนี่ parrot herbal’

สวัสดีค่า เพื่อนๆ วันนี้ว่างๆอยากมาเขียนรีวิวสบู่ที่ใช้อยู่ เค้าเคลมว่าใช้แล้วผิวจะสวย ขาวใส จริงไหม มาๆเดี๋ยวเล่าให้ฟัง เราไปเจอสบู่Parrot Herbal ตัวใหม่ที่ เจนี่ เทียนเค้าเป็นพรีเซนเตอร์ นางมีมะนาวคาเวียร์เป็นส่วนผสมหลัก ช่วยเรื่องความขาว เลยลองไปซื้อมาใช้ดูบ้าง และนึกสนุกถ่ายรูปการเปลี่ยนแปลงมาเขียนรีวิวแชร์ให้เพื่อนๆ อ่านกันกับการตามติดผลลัพธ์หลังเริ่มใช้ สบู่สมุนไพร 2 อิน 1 มะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง ของParrot Herbalก้อนนี้ ว่าจะสามารถช่วยเรื่องความขาวได้ดีขนาดไหนภายใน 7 วันค่ะ

สบู่ก้อนนี้เค้าแถมตาข่ายมาตีเป็นวิปโฟมด้วยนะคะ เพราะเนื้อโฟมของสบู่วิปฟองฟู จะเป็นเม็ดเล็กๆ เนียนละเอียด เข้าทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดล้ำลึก

มาดูผิวหน้าหมองคล้ำของเราก่อนใช้สบู่ค่ะ

ขออนุญาตบอกไว้ก่อนว่าในรูปอาจดูแบบ โห เปลี่ยนแปลงอะไรไวขนาดนั้นจริงๆคือช่วงวันแรกๆดันถ่ายรูปหน้าตัวเองย้อนแสงด้วยแหละ จริงๆคือสภาพหน้าตอนแรกไม่ได้หมองเว่อร์ขนาดนั้น

แต่สรุปผลหลังจากการใช้มา 7 วันขอโชว์แบบหน้าสด หลังล้างหน้าที่ยังไม่ได้ทาครีม รู้สึกว่าทำความสะอาดได้ดี ไม่รู้สึกแสบหน้า หรือผิวบางลง ผิวหน้ามีการเปลี่ยนแปลงจากความหมองคล้ำ เริ่มขาว กระจ่างใสขึ้นทีละเล็ก ทีละน้อยจริงๆ จุดด่างดำเล็กๆ จางลงไป แต่จุดใหญ่ๆยังคงเห็นชัดอยู่ ซึ่งความขาวที่เกิดขึ้น เกิดจากสรรพคุณของมะนาวคาเวียร์ แอบแวะไปหาข้อมูลมาว่า มีกรดอ่อนๆอย่าง ไกลโคลิก แลคติก มาลิก และซิตริก ที่มีคุณสมบัติที่สำคัญ ในการผลัดเซลล์ผิวหมดอายุที่สะสมอยู่บนผิวออกไปอย่างเป็นธรรมชาติ แหมถ้าใช้หมดก้อนนี้จะขาวใสได้ขนาดไหนกันนะ ความขาวจงกลับคืนสู่ผิวหน้าซะดีๆ 5555

เราก็ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ชอบตรงที่มีตาข่ายช่วยตีฟองให้ ฟองนุ่มมากก กลิ่นหอมม เราใช้ฟอกทั้งหน้าทั้งตัวเลย หน้าไม่มีสิวแถมผิวขาวใสขึ้นด้วย เราว่าโอเลยอ่ะ
September 02, 2017
พึ่ไปซื้อที่เซเว่นมาใช้เองค่ะ จะบอกว่าฟองนุ่มมาก กลิ่นหอมด้วย เราเป็นสิวจะใช้ไปเรื่อยๆดูว่าสิวจะลดมั้ย5555
September 02, 2017
เราว่าสบู่แพรอทใช้ดีจริงๆนะ เราก็ใช้อยู่ อาบสะอาดกลิ่นหอมด้วย
September 02, 2017
ต้องขอบคุณรีวิวดีๆแบบนี้นะคะ กำลังอยากเปลี่ยนสบู่ที่ใช้อยู่พอดี สงสัยต้องไปซื้อมาใช้บ้างล่ะ
September 02, 2017
ใช้ดีจริงๆค่ะ ตัวสะอาด อาบน้ำแล้วรู้สึกสดชื่น ส่วนหน้าไม่ต้องพูดถึงเลย สะอาดกิ๊งมากๆ ไม่มีสิวเลย หน้าไม่แห้งด้วย
สบู่หอมดีค่ะ
September 04, 2017
September 04, 2017
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!