navigate_before
ย้อนกลับ
kawinthip
24 ก.ค. 2560 เวลา 16:07 น.
สกินแคร์
กินขมิ้นสดๆรักษาสิวได้มั้ยคะ?
คือ ถ้าไม่ทา ไม่พอกหน้า (เรา ขี้เกียจ ทำอ่ะ 55555) แต่กินตรงๆแบบ ใส่ในอาหารเลยอย่างงี้ จะรักษาได้เหมือนกันมั้ย?
เขียนคอมเมนต์
แนะนำให้เอาขมิ้นแคปซูลมาทาได้นะคะ ขมิ้นมีสรรพคุณช่วยลดอักเสบ ไม่ต้องกินค่ะเอามาทาหรือพอกหน้าแทน
ลองดูกระทู้นี้ก็ได้นะคะ
July 25, 2017
ไม่เคยกินนะ แต่พอรู้ว่า ขมิ้นฆ่าเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิวได้ดีมากอ่ะ ลองเปลี่ยนเป็นวิธีอื่นดีกว่ามั้ย?
July 25, 2017
ขมิ้นเป็นสมุนไรที่ปลอดภัย ทาน 3 เดือน แล้วพัก แล้วค่อยทานต่อนะคะ
July 25, 2017
เราว่าหายช้าอ่ะ เผ็ดด้วย ขมิ้นอ่ะ 555555 เราว่า เอามาทาหน้าไม่ก็หาครีมที่ทำจากขมิ้นมาใช้ดีกว่า เห็นผลเร็วกว่า ใช้ง่ายด้วย
July 28, 2017
ได้แหละ แต่ไม่รู้จะเห็นผลมั้ยนะ ส่วนตัวเราก็ชอบขมิ้นแต่ใช้ครีมที่ทำจากขมิ้นก็ได้เหมือนกัน
รักษาสิวได้เหมือนกัน แล้วไม่ต้องทนกินด้วย ถ้าไม่ชอบ
August 04, 2017
แนะนำให้ใช้ครีมที่มีส่วนผสมจากขมิ้นแทนนะคะ เพราะเราก็ใช้อยู่ ของยายโสภา พี เฮิร์บ พอใช้แล้ว สิวก็หายเหมือนกัน
August 07, 2017
ดี
November 19, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
BSC
Authentiq Bio Velvet Sheer Color Lip
4.8
ยืนยันการลบกระทู้