navigate_before
ย้อนกลับ
Amena
14 ก.ค. 2560 เวลา 13:18 น.
สกินแคร์
ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมความงาม เพิ่มความอ่อนเยาว์ของให้ใบหน้า ดิฉันแนะนำเป็น TO'US ซีรีย์ใหม่ของแบรนด์ TBC บอกเลยว่าดีงาม (สาระล้วนๆ)
คือก่อนหน้านี้มีปัญหาผิวมาก ไปหาหมอฉีดเลเซอร์แล้วเจ็บตัว ที่สำคัญคือกระเป๋าสตางค์อ่อนล้ามากค่ะ เลยยิงไลน์ไปปรึกษาเพื่อนที่อยู่ญี่ปุ่น ว่าควรทำอย่างไรดี เพราะนางผิวพรรณดี เลยอยากปรึกษาว่ามีครีมยี่ห้ออะไรไหมที่ฉันใช้ได้ นางก็แนะนำเป็นยี่ห้อ TO’US Beaux ที่ญี่ปุ่นที่นางอยู่ฮิตมากในหมู่สาวใหญ่อายุขึ้น 40 (ที่นู่นฮิตกว่าน้ำป้าเจี๊ยบอีกค่ะ) ดิฉันก็อะไรนะ ไม่เห็นรู้จัก ก็เลยไปควานหาสอบถามได้ใจความมาว่ามีเคาวน์เตอร์ที่ZENกับสีลมคอมเพล็กซ์แล้ว ดิฉันก็เลยไปส่องดู แล้วก็ฟินสลบศพสีชมพู คว้ามาวันนั้นเลยค่ะ555อารมณ์แบบเสียเงินไม่ว่า แต่ถ้ากลับบ้านมาแล้วยังนึกถึงอยู่นี่ไม่ได้!! และสืบเนื่องจากของมันมีราคาค่อนข้างสูง (แต่ดี) เลยอยากเอามาแบ่งปันเผื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับคนที่อยากหาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะตอนที่ตัวเองจะซื้อ ยังไม่มีใครตั้งกระทู้เอาไว้เลย ทำให้หาข้อมูลค่อนข้างลำบากอยู่เหมือนกัน ก็เผื่อเป็นไอเดียกันก่อนนะคะ เกริ่นมาซะยาวเลย มาดูตัวที่จ่ายตังค์ซื้อมากัน ทุกตัว จ่ายเอง เจ็บเอง ฟินเองค่ะ (ไม่มีสามี ไม่มีสปอนเซอร์ เงินตัวเองล้วนๆค่ะ) ตัวแรกคือโลชั่นน้ำค่ะ ชื่อว่าTO’US Beaux EM Plus Lotion EXช่วยปรับสภาพผิวที่บอบบาง ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ลึกถึงร่องของชั้นผิว ปกป้องความงาม และให้ออร่าของผิวเปล่งประกายว่าไปนั่น 555 ตัวนี้ใช้สำลีเช็ดหลังล้างหน้า เป็นขั้นตอนการเตรียมผิวและบำรุงไปด้วย ดูสิ เช็ดออกมาจะเห็นเลยว่าหน้าดิฉันไม่สะอาดเพียงใด 555
ต่อมาเป็น TO’US Beaux Moisture Emulsion EX อันนี้เห็นขวดเขียนว่า 50 กรัม แต่เขย่าๆ ดูน้ำหนักเบาจัง เพราะว่าเนื้อโลชั่นบางเบามากๆ เป็นแบบขวดปั๊มนะคะ สีของเนื้อโลชั่นออกชมพูอ่อนๆ ไม่เหนียว ซึมเร็ว ใช้เพียงนิดหน่อยค่ะ ไม่ต้องมากก็วนทั่วหน้าได้แล้ว
ส่วนตัวสุดท้ายนี่เป็นไฮไลท์เลยค่ะคือ TO’US Beaux Cream EX เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น เนื้อครีมอย่างละเอียดเลยค่ะคุ๊ณณณณ… ราคาก็แรงดี แต่คุณสมบัติที่เค้าว่าคือที่สุดเลยนะคะ เพราะจะช่วยให้ลบริ้วรอย ตัวการสำคัญของใบหน้าที่ดูแก่ก่อนวัย และเพิ่มความกระชับอย่างที่สุด ได้ลองใช้ครบเซ็ทนี่ พูดเลยว่า หน้าดูอ่อนวัยได้ด้วยตัวเราเอง โดยไม่ต้องเข้าคอสเสริมความงามเลยค่ะ
ตอนนี้เราอยู่ในช่วงของการบำรุงอยู่ อยากจะให้เวลาสักประมาณ 1-2 เดือน แล้วจะมารีวิวผลของครีมบำรุงตระกูลนี้กัน ส่วนตัวหลังจากใช้ (ณ ตอนนี้) รู้สึกว่าผิวมันจะกระชับๆขึ้นค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงนะ ทุกครั้งที่ทาครีม ลองทากับหลังมือข้างนึง อีกข้างไม่ต้องทา มันจะเห็นเลยว่าเซลล์ผิวที่เป็นรอยๆ ย่นๆ ข้างที่ทาจะเนียนตึงกว่า อันนี้เป็นการทดสอบกับตัวเองที่กรี๊ดกับผลมากๆเหมือนกัน แต่กับหน้า ถ้าให้เห็นผล อาจจะต้องใช้เวลาหน่อย อย่างไรจะมารีวิวให้ดูกันอีกครั้ง เผื่อใครอยากลองใช้ดูบ้างนะคะ สุดท้าย ขอบคุณที่อ่านกันมาจนจบนะคะ มีอะไรสอบถามในคอมเม้นท์ได้เลยค่ะวันนี้ไปก่อนแล้วจ้า
Tags:
ช่วยเปิดโลกทัศน์เลยค่ะ
June 18, 2025
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+