หน้าแรก
สกินแคร์
กล้าใช้ครีมที่มีส่วนผสมแปลกๆอย่างครีมเพชร หรือ ครีมทองกันมั้ย
navigate_before
ย้อนกลับ
mewmeao
7 ก.ค. 2560 เวลา 14:13 น.
สกินแคร์
อยากรู้ความเห็นของคนอื่นๆค่ะ เราเห็นช่วงนี้กระแสครีมเพชร ครีมทองคนพูดถึงเยอะมากกกกก
อยากรู้ว่าคนอื่นๆกล้าใช้มั้ยคะ คิดว่ามันจะเป็นอันตรายกับผิวรึเปล่า พอดีสนใจอยู่อ่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ
Tags:
Skincare
วิธีดูแลผิว
Moisturizer
FaceLotion
เขียนคอมเมนต์
sweetykiss
ครีมทองไม่แน่ใจนะไม่เคยได้ยิน แต่ครีมเพชรนี่ของวิกกี้ป่าวอะ ถ้าใช่คือไม่แพ้นะเราเคยดูรีวิวเค้าบอกว่าคนแพ้ง่ายใช้ได้
July 12, 2017
เพียวเพียว
เรากล้านะ เราชอบลองของแปลกๆ 555 ครีมเพชรของวิกกี้ใช่ป่าว เราว่าไม่น่าจะอันตราย เพราะเค้าเป็นดารามีชื่อเสียงมานาน คงไม่มาเสี่ยงเอาชื่อเสียงตัวเองมาทิ้งหรอกนะเราว่า
July 14, 2017
redped
ทองมีครีมด้วยหรอคะ เคยได้ยินแต่ที่เป็นมาสก์ แต่ยังไม่เคยลอง แต่ตอนนี้เพิ่งไปตำครีมเพชร มาหมาดๆ ก่อนตำเราดูรีวิวมาหมดแล้วค่ะเลยกล้าลอง มั่นใจระดับนึง เพราะเค้าออกรายการทีวีด้วย ละเห็นดาราใช้หลายคนเลย ถ้าดาราใช้ได้หน้าเราน่าจะไม่เป็นไรหรอกเราว่านะ ละชอบอีกอย่างตรงนอกจากทาเช้าเย็นละ อันนี้เอามาพอกหน้าได้ด้วย ใช้ดีเดี๋ยวมาบอกนะ
July 17, 2017
สาวพเนจร
ครีมทองเคยเห็นแต่ดูน่ากลัว เหมือนไม่มีอย. แต่ครีมลิฟของวิกกี้ที่ทำจากเพชรนี่น่าเชื่อถือ น่าลองอยู่ น้องสาวเราใช้อยู่ นางหน้าแพ้ง่ายนะ แต่ใช้อันนี้แล้วหน้านางไม่แพ้ น่าสนใจอยู่เหมือนกัน
July 18, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+