Banner Top Cezanne

มาแชร์ไอเทมประจำใจ จิ๋ว แต่ แจ๋วกันค่ะ

มาร่วมกันแชร์ไอเทม สกินแคร์ เครื่องสำอางค์สุดเลิฟในคอนเซฟจิ๋วแต่แจ๋วกันค่ะ ส่วนตัวเราอยากแชร์ฟองน้ำใยบุก 100% ของ hunbuk มาก ราคาจิ๋วๆแต่คุณภาพแจ๋ว ล้ำเลิศ ล้างหน้าได้สะอาด ไม่แสบผิว ไม่แพ้ มี 2 สูตรให้เลือกด้วย ซึ่งเราชอบทั้งคู่ ก็แหม.. มันไม่แพง ก็ซื้อมา 2 แบบลองดูว่าชอบอันไหนเยอะกว่า แต่เอาจริงๆตอนนี้ก็ยังตัดสินใจไม่ได้เลย 5555 ยังไงก็มาร่วมกันแชร์เยอะๆนะค้า อยากอ่านของเพื่อนๆค่ะ

สบู่เหลวเด็ก ล้างหน้าและตัว  แจ๋วจริง
June 14, 2017
เจลว่านหางจระเข้ Burnova Gel หลอดละ 50 บาท รอยสิวหายเกลี้ยงเลย
June 14, 2017
 ของเรานี่เลย เป็นตัว ziiit away ค่ะ จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆนะ นางช่วยเรื่องสิวเราเยอะมาก ทั้งสิวผดสิวอุดตันนางปราบเรียบ แจ๋วมากๆ

June 16, 2017
เราชอบลิปมันของ de Bougainvillea มาก ตอนนี้เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ คือทาปากแล้วมันดีมากค่ะ ไม่แห้งเลย ช่วยบำรุงปากเราจากแห้งแตกยับ จนตอนนี้ทาลิปสติกหลายสิบสีก็ไม่กลัวค่ะ ราคาไม่แรงมากนะ 150 บาท ชอบบบ ใครปากแห้ง เราแนะนำยี่ห้อนี้เลยค่า
June 16, 2017
เราชอบลิปสติกของ 4U2 มาก kiss me harder แทบทุกสี คือดีมาก คือมันแมท แต่ปากไม่แตกเแป็นคราบๆ ราคาไม่แพงเลย มีหลายสีให้เลือก ตอนนี้มีครบทุกสีเลย อยากแนะนำถ้าใครชอบลิปสติกลองดูนะคะ จิ๋ว แต่ แจ๋วจริงๆค่า
June 17, 2017
เชียร์ที่ปัดแก้มแบบเนื้อครีมของ canmake ราคาไม่แพงใช้ได้นาน แล้วเนื้อครีมดีมาก ติดทนทั้งวัน ทาบางๆดูแก้มมีเลือดฝาดเป็นระเรื่อมากๆ เชียร์ตัวนี้สุดใจค่ะ ซื้อญี่ปุ่นจะถูกกว่า แต่ที่ขายในไทยก็ไม่ได้แพงมากน้า ใช้ได้นานด้วยยย
June 17, 2017
ชอบหัวข้อนี้มากเลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใสมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 – 12  ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล