รีวิว ฟองน้ำใยบุกนุ่มเด้งดิ๋งๆ ล้างหน้าฟินๆได้อีก

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เบมารีวิวฟองน้ำใยบุกล้างหน้า สาวๆหลายคนคงคุ้นหูคุ้นตากันมาบ้างแล้วกับเจ้า "ฟองน้ำใยบุก" วันนี้เลยจะขอมารีวิวบ้างเป็นอีกแบรนด์ชื่อ Chai Lai (ไฉไล) แค่ชื่อก็บ่งบอกเลยว่าใช้แล้วสวย 5555 ใยบุกที่ดีเนี่ยจะมีผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่ม ไม่ทำร้ายผิว ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพเผยผิวเปล่งปลั่ง ปราศจากสีและน้ำหอม100% ปลอดสารเคมีที่อันตรายและวัตถุกันเสีย100% ย่อยสลายได้100 สาวๆอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าใยบุกไฉไลดียังไง ไปดูกันค่ะ
มาในแพ็คเก็จจิ้งกล่องสีขาวแซมฟ้าดูสะอาดตา ที่เลือกมาเป็นสูตรน้ำนมบริสุทธิ์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นค่ะ ลองจิ้มๆที่ฟองน้ำใยบุกเลยกล่องออกมาน่ะ นุ่มมากๆเลย
ด้านหลังกล่องจะบอกวิธีการใช้งาน การเก็บรักษาให้ สาวๆไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพหรือความสะอาดนะคะ คุณภาพเนี่ยใยบุกเขามาคุณภาพแน่นอยู่แล้วล่ะ แต่ตอนใช้เราต้องเบามือนิดนึง ไม่บีดจนใยบุกฉีกขาดนะคะ
ฟองน้ำใยบุกไฉไล แบรนด์เคลมว่าทำจากใยบุก100%, ช่วยล้างสิ่งสกปรก, ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ, กระชับรูขุมขน ,กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
เอาหล่ะมาพบกับความตื่นเต้น สัมผัสใหม่ๆ กันต่อค่ะ แกะกล่องออกมาจะเจอฟองน้ำใยบุกที่มีพลาสติกห่อไว้อย่างดี
แกะออกจากซองพลาสติกมาแล้วคือกริ๊ดดดดดดดดดมากกกกกกกแกร มันหอมนมอ่อนๆอ่ะ และที่เด็ดสุดคือ โครตนิ่ม!! เด้งดึ๋งๆ แบบนิ่มมากกกกกกกก น่าทะนุถนอมสุดๆ มันฟินแบบละมุนมาก ถ้าสัมผัสลงแก้มคงฟินลืมอ่ะแกร ชอบๆๆๆๆ ไม่บางยี่ห้อที่มาในรูปแบบก้อนแข็งๆเลย อันนี้มาแบบนุ่มเด้งดึ๋งๆเหมือนขนมเลย น่ารักมากๆ
วิธีการใช้งานเนี่ย สาวๆต้องนำน้องฟองน้ำใยบุกมาแช่น้ำให้เขาพองตัวประมาณ 30 วินาทีนะคะ เพื่อให้เขามีความอ่อนนุ่มเพิ่มขึ้น
บีบน้ำออกเล็กน้อย ตอนนี้ยิ่งฟูเหมือนขนมสุดๆอ่ะ บอกเลย หอมนมๆ ขนมมากๆๆๆ
สาวๆจะใช้ล้างแบบเพียวๆ หรือผสมกับสบู่ โฟมล้างหน้าที่สาวๆชอบก็ได้นะคะ อันนี้เบใช้โฟมที่ใช้ปกติเลยค่ะ ได้ฟองนุ่มๆตามรูปใช้ฟองน้ำโบกุนวดลงไปที่ใบหน้าเป็นวงกลมช้าๆค่ะ สัมผัสที่ได้คือนุ่มมากๆ ไม่บาดผิว
จะเห็นได้ว่าล้างออกสะอาดมากๆ สีโฟมขุ่นๆ แบบสีรองพื้นออกมาด้วยเลย ดีมากกกก เดี๋ยวเราไปดูกันจะล้างออกมาสะอาดไหม มีรองพื้นติดอยู่ที่ฟองน้ำใยบุกของเราหรือเปล่า
ใช้เสร็จแล้วมาล้างน้ำเปล่าให้น้องใยบุกสะอาดสะอ้านนะคะ คราบสกปรกของออกมาเพียบเลย อันนี้เบแอบไปล้างน้ำเปล่าในห้องน้ำเพิ่มนะคะ น้ำในถ้วยไม่พอ กลัวไม่สะอาด 555 ล้างแบบเบามือด้วยนะ
ล้างเสร้จแล้วค่ะ จะเห็นว่าขาวสะอาด ไม่มีคราบรองพื้นกับลิปสติกติดอยู่ที่ใยบุกเลย แสดงว่าใยบุกเขาไม่สะสมคราบล่ะ แต่ว่ายังไงก็ต้องล้างให้สะอาดนะคะ
เขามีเชือกมาให้ด้วยนะ คือเวลาใช้งานเสร็จล้างน้ำให้สะอาด แต่ไม่บีดหรือขยี้น้องใยบุกน้อยๆนี่นะ ค่อยๆบีบเบาๆให้น้ำออกมา เสร็จแล้วก็แขวนไว้ให้แห้ง ถ้ารักษาดีๆเนี่ยใช้ได้นานยาวๆประมาณ 2-3เดือนเลย อ๋อ แต่ทางทีดีสาวๆควรหมั่นเปลี่ยนทุก 1-2 เดือนนะคะ
เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ ฟองน้ำใยบุกดีกว่าที่ขึ้นนะ ปลอดภัยจากสารเคมี ธรรมชาติล้วนๆไม่ร้ายผิวเรา อย่าลืมไปตำมาใช้กันนะคะ ขอบคุณสาวๆที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะคะ

May 29, 2017
อุ๊ยๆๆๆ. น่าใช้อีกแระ
May 31, 2017
น่าใช้มากก
May 31, 2017
May 04, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต