กันแดดที่ใช้วนไปรัวๆ

อากาศเมืองไทยมันช่างร้อน... และแดดแรงเหลือเกิน จะเดินไปทางไหนก็จะแต่แดด จะให้พกร่มไปทุกที่ก็คงไม่ไหว เราเลยต้องหากันแดดดีๆซักตัวมาปกป้องผิว ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยนะค่ะว่าเราเป็นคนที่sensitive มากๆ โดนแดดแปปเดียวผิวจะแดงแล้วก็เกรียมในที่สุด ท้ายที่สุดแล้วก็จะได้เป็นผิวสองสีเลยค่ะ คือขาวในร่มผ้า ดำในช่วงที่โดนแดด มันช่างสร้างความเจ็บปวดให้เราเป็นอย่างมาก เราเลยต้องมีกันแดดไว้ติวตัวเสมอ วันนี้เราเลยจะมารีวิวกันแดดสำหรับผิวหน้าที่เราใช้เป็นประจำทุกวันค่ะ เจ้าตัวนี้คือHELIONOF A ตัวนี้เราได้มาจากร้านขายยาแถวๆที่เราอยู่ค่ะ เราใช้ได้มาเป็นขวดที่ 3 แล้วค่ะ ลักษณะของเนื้อHELIONOF A จะเป็นเนื้อเจล ขาวๆ เกลี่ยแล้วจะให้ความรู้สึกเหมือนเราทาไพรเมอร์ เนื้อค่อนข้างบางเบา ไม่ทำให้ผิวขาวขึ้นเอาง่ายๆคือกันแดดไม่มีสีค่ะ เกลี่ยแล้วจะทำให้ผิวลื่น ไม่ทำให้มันวาว เติมเต็มรูขุมขนได้นิดหน่อย
จุดเด่นที่ทางแบรนด์เคลมเอาไว้ · ปกป้องผิวครอบคลุมทั้งรังสีUVA-I UVA-II UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ · ปกกันผิวจากผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย · ปกป้องผิวลึกถึงระดับDNA ป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัยด้วยสาร Uvinul A Plus · สารกันแดดมีความคงทนต่อแสงแดด สามารถปกป้องผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน (Photostability and water resistance) · เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ · เนื้อละเอียด เป็นเจลใส สามารถใช้แทนไพร์มเมอร์ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน และลดขั้นตอนการแต่งหน้า · ด้วยเนื้อไพร์มเมอร์ ช่วยปกปิดเส้นริ้วรอยเล็กๆ · ควบคุมความมัน และไม่เป็นคราบขาวระหว่างวัน · ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน · ไม่มีสีและไม่มีน้ำหอม · ปราศจากแอลกอฮอล์และสารกันเสีย · เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย หลังจากที่เราใช้มากนะค่ะเราว่า HELIONOF A ตอบโจทย์ตามคำเคลมได้ทุกข้อเลยค่ะ เช่น การปกป้องผิวจากแสงแดด เราว่าเขาสามารถปกป้องได้ ใช้ติดต่อกันแล้วผิวไม่เข้มขึ้น เรื่องของเนื้อค่อนข้างดีเกลี่ยง่าย คุมมัน ใช้แทนไพร์เมอร์ได้ ใช้แล้วเครื่องสำอางติดทน ไม่อุดตัน ไม่ระคายเคือง เราใช้แทนไพรเมอร์อยู่ค่ะช่วยในเรื่องของการลดความมันได้ดีเยี่ยม ไม่ทำให้เครื่องสำอางไหลหลุด เติมเต็มริ้วรอยตื้นๆ และเติมเต็มรูขุมขนได้ดี ไม่แพ้ไม่ระคายเคือง ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นค่ะ ซื้อต่อไหม อยากบอกว่สซื้อต่อแน่นอนค่ะ เพราะใช้แล้วชอบจริงๆ

เนื้อครีมดูทาง่ายไม่เหนอะหนะ น่าลองค่ะ
April 29, 2017
น่าสนใจ ขอบคุณค่ะ
April 30, 2017
April 29, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต