แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

ใครใช้โอเชี่ยนสกินแล้วเป็นแบบเราบ้าง!!?

เราเป็นคนที่ผิวมัน แล้วก็เป็นคนที่แบบไม่ชอบทาครีมบำรุงอะไรเลยเพราะว่ากลัวหน้าเยิ้ม
แต่เพื่อนบอกว่าความจริงเราต้องบำรุงนะ ถึงหน้าจะมันยังไงก็ต้องบำรุง เลยไปหารีวิวอ่าน
ว่าตัวไหนพอที่จะใช้แล้วจบในตัวเดียว ไม่ยุ่งยาก เราไม่อยากทาครีมเยอะๆ หน้าเราจะเยิ้มไวมาก
เลยตัดสินใจซื้อบำรุงตัวนี้มาลองใช้ ocean skin หรือน้ำตบปลาวาฬ

ตัวนี้เราซื้อมาจากวัตสัน 1,490 บาทค่ะ 150 ml. ส่วนตัวเราใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าดูแข็งแรงขึ้น
ดูกระจ่างใสขึ้นกว่าแต่ก่อน รวมๆแล้วใช้แล้วปลื้มเลยค่ะตัวนี้ หน้าดูดีขึ้นกว่าแต่ก่อน ><
ใครใช้แล้วเป็นแบบเราบ้าง มาแชร์กันเร็ววว

เริ่ด
April 19, 2017
ซื้อแบบขวด 50 มล.มาใช้ค่ะ เนื้อบางเบามาก ซึมไวดี ดมกลิ่นแล้วให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ทะเล 5555555 ใช้แล้วหน้ากระจ่างใสเลยค่ะ
April 19, 2017
ตัวนี้เราเคยใช้อยู่ค่ะ ตอนนี้ลองเปลี่ยนมาใช้ยี่ห้ออื่นอยู่แต่ไม่ดีเท่าโอเชี่ยนสกินเลย
ว่าจะกลับไปซบอกโอเชี่ยนสกินเหมือนเดิม
April 20, 2017
กำลังเล็งตัวนี้อยู่เลย สงสัยต้องรีบไปสอยมาใช้ซะแล้ววว
April 21, 2017
ตัวเซรั่มก็ใช้ดีค่ะ
May 02, 2017
โพสต์ของคุณน่าสนใจเสมอเลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใสมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 – 19 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล