สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569

อายไลเนอร์เจ้านางมือใหม่ก็เขียนได้!

สวัสดีค่ะทุกคนนน~ ใครเป็นเหมือนเราบ้าง

อายุจะ 23 แล้วยังกรีดอายไลเนอร์ไม่เป็น

เราลองมาหลายแบรนด์หลายหัวมาก

ก็ยังเขียนไม่ได้พูดตรงๆว่าฝึกหลายรอบมาก

จนเราซื้ออายไลเนอร์เจ้านางมาลอง

อยากจะบอกว่าเขียนลื่นมากหัวเล็กเขียนง่าย

เหมาะกับมือใหม่แบบเราสุดๆ

Chaonang Long-Lating Waterproof Eyeliner

ด้วยความอายไลเนอร์เจ้านางเค้าเขียนง่ายเขียนลื่น

เพราะหัวพู่กันแค่ 0.5 mm เองทุกคนเหมาะกับมือใหม่

หรือใครที่กำลังฝึกเขียนอายไลเนอร์คือตอบโจทย์มาก

เห็นแบบนี้กันน้ำ กันเหงื่อระหว่างวัน

ไม่แพนด้าแน่นอนติดทนตลอดทั้งวันเลยค่ะ

หรือใครที่เป็นคนหนังตามันบอกเลยว่าไม่มีหลุด

อายไลเนอร์เจ้านางมาในแพคเกจสีขาวกระทัดรัด

เหมาะกับการพกพามากๆด้ามจับถนัดมือทำให้เขียนง่าย

เขียนคล่องเม็ดสีแน่น สีดำชัดเส้นคมจะสายฝอ

หรือสายเกาอายไลเนอร์เจ้านางก็ตอบโจทย์

เวลาเราเขียนอายไลเนอร์ด้วยความที่เราพึ่งหัดเขียน

อาจจะไม่สวยมากเท่าไหร่แต่โดยรวมพอใจมาก

เราจะชอบเขียนฟีลแบบธรรมชาติเพราะ

เราแต่งหน้าค่อนข้างอ่อนเลยชอบความธรรมชาติมากกว่า

ใครที่กำลังหาอายไลเนอร์ถูกและดีเขียนง่าย

กันน้ำกันเหงื่ออยากให้ลองอายไลเนอร์เจ้านางเลยค่ะ

คุณภาพเกิดราคาสบายกระเป๋ามาก

ส่วนใครที่กำลังหัดเขียนอายไลเนอร์

เป็นมือใหม่อายไลเนอร์เจ้านางเหมาะมาก

ใครที่สนใจหรืออยากลองเกี๋ยสเราแปะพิกัดไว้ให้นะคะ

FACEBOOK/SHOPEE

Chaonangthailand

หรือห้างร้านที่ Eveandboy , Watsons

ชอบอันนี้ เส้นดำสนิทเลย
😍