เกาหลีเกาใจ โทนอัพผิวโกลว์ใสทันที ไปกับ ????’? ??? ???? ?? ?????

อันยองงงงงงง

เกาหลีเปิดแล้วแมมมม๊! สาว ๆ พร้อมไปกันไหมคะ?

แต่ถ้าใครยังไม่พร้อมไปเกาหลี เรามาอัพผิวเกาหลีในไทยกันไปก่อนนะคะ

เดี๋ยวนี้ใครบำรุงผิวไม่ทันก็ไม่ต้องกลัวแล้ว

เพราะ Pond’s เค้ามี EE ครีม ที่ช่วยปรับผิวเราให้ดูโกลว์สวยแบบสาวเกาหลี ใครที่ชอบถ่ายงานผิวคู่กับแสงแดดบอกเลยว่าต้องรัก ยิ่งโดนแดดผิวยิ่งสวย!

แถม ไม่ต้องกลัวผิวหมองคล้ำเพราะตัวนี้มีกันแดดมาให้ SPF 30 PA

Pond’s Hya Milk EE Cream

เป็นอีอีครีมที่ช่วยทั้งบำรุง และลงก่อนแต่งหน้าช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสและกันแดดพกตัวเดียวสามารถช่วยประหยัดเวลาในการแต่งหน้าไปได้มาก ๆ

สำหรับใครที่งงว่า EE Cream คืออะไร

EE cream ชื่อเต็มของน้องคือ Extra Enrichment Cream

เข้าใจง่าย ๆ ได้ว่าเป็นครีมที่ปกปิดเบลอผิวและบำรุงผิวชุ่มชื่นไปด้วยในตัวเดียว

เหมาะกับคนที่ต้องการให้ผิวเนียนสวยและได้รับการบำรุงผิวไปด้วย

ในส่วนของการบำรุงจะประกอบไปด้วย

ไฮยามิลค์เซรั่ม ช่วยบำรุงผิว กักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ

กลูต้าบูส 10 เท่า ทำให้ผิวกระจ่างใสและปกปิดจุดด่างดำ

วิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและเบลอรูขุมขน

เนื้อผลิตภัณฑ์มีความเบาสบาย เกลี่ยง่าย เหนอะหนะ

ที่น่าสนใจคือเนื้อเป็นสีนู้ด ดูเข้ากับทุกสีผิวที่ใช้

แตกต่างจากเนื้อ EE ตัวอื่นที่มิ้นท์เคยเห็นที่จะออกเป็นสีขาว เวลาทาก็จะวอกและลอย

สำหรับตัวพอนด์ส ไฮยามิลค์ อีอีครีม

พอเอามาลงกับผิวแล้ว สามารถเกลี่ยเข้าได้กับทุกสีผิวจะเห็นได้เลยว่าผิวหน้ามิ้นท์เป็นคนผิวสองสี

พอลงแล้วผิวหน้าไม่ลอยเลย แต่ช่วยปรับผิวให้มีความสวยโกลว์ ไบรท์ขึ้น โดยที่ผิวหน้าไม่ วอก ไม่เทา

พอเราเตรียมผิวให้ดูฉ่ำสวยเป็นสาวเกาหลีแล้ว เราก็มาแต่งหน้าเบา ๆ กันค่ะ

ปัดแก้มบาง ๆ ด้วยครีมบลัช แต่งตาด้วยสีโทนน้ำตาล ดัดขนตาเบา ๆ

ลงปากให้ฉ่ำสวย เน้นไปทางโทนส้มโทนน้ำตาล และที่สำคัญ อย่าลืมเอาหน้าไปโดนแดดสักหน่อยค่ะ

สำหรับคนที่ผิวมันแบบมิ้นท์

สามารถลงแป้งบาง ๆ ได้ในบริเวณข้างจมูก คาง และหน้าผากนะคะ

จะเห็นเลยว่าถึงจะลงแป้งบาง ๆ ไปแล้ว แต่ผิวก็ยังมีความฉ่ำสวยออกมาอยู่

สวยมากกกกกก! ผิวสวยมากไม่ไหวแล้วแม่!!!!

แสงนี้เป็นแสงตอนเย็น สาวผิวเข้มแบบมิ้นท์คือแทนสวยมาก

ผิวที่ใช้ Pond’s EE คือ สวยเล่นแสงมาก ที่สำคัญคือหน้าไม่วอกไม่เทา

ฉ่ำ สวย #โกลว์เป๊ะทันทีเกาหลีทันใจ

สวยครบจบในตัวเดียวของจริงค่ะ

ไม่ต้องจ่ายเงินแพงเหมือนซื้อที่เคาเตอร์แบรนด์ก็มีผิวสวยได้

เพียงแค่เดินเข้า 7-11 แล่วจ่ายเงินเพียง 25 บาทเท่านั้นค่ะ!!

แค่นี้ผิวสวยแบบสาวเกาหลีก็มาอยู่ในมือเราแล้ว

หวังว่าทุกคนจะชอบกระทู้นี้นะคะ

สาว ๆ สามารถลองไปแต่งเป็นโทนเกาหลีในโทนต่าง ๆ ได้เลย

แล้วไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าน้าาา สวัสดีค่า

น่าใช้มากค่ะ
น่าลองค่า
ดีงาม​
ขอบคุณครับ
April 27, 2022
10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ เว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าHyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง9 ลิปมันเคาน์เตอร์แบรนด์ สไตล์ลูกคุณหนู ปากแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่อัปเดต 10 ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ตัวใหม่ 2026! คืนปากนุ่มชุ่มชื้น ไอเท็มที่ต้องพก!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 15 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!