เผยผิวขาวใสสู้แดดด้วยวิตามินโลชั่นจาก NIVEA C&E และ NIVEA C&A

คงไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆซักคำให้ลึกซึ้งหรอกค่ะ ว่าบ้านเราแดดแรงแค่ไหน จะฤดูหนาว ฤดูฝน พี่แดดเค้าก็สู้มาก!! ปกติเวลาเฟิร์นออกไปข้างนอกบ้าน จะไม่ชอบทาครีมกันแดดหรือโลชั่นใดๆเพราะมันเหนียว ไม่สบายตัวยังไงไม่รู้ พอไปบิน บนฟ้าอากาศมันแห้งกว่าปกติ บวกกับเป็นคนที่กินน้ำน้อยมากกกกก (เป็นสิ่งที่ไม่ควรลอกเลียนแบบนะจ้ะ) ก็พาผิวเราแห้งไปด้วย เวลาจะแต่งตัวใส่แขนสั้น ขาสั้นก็รู้สึกไม่มั่นใจ เพราะจะเห็นผิวหมองคล้ำและแห้งแตกชัดมากต้องรีบหาตัวช่วยด่วนๆค่ะ!! เราไปเจอ 2 ตัวนี้เลย

NIVEA C&A และ NIVEA C&E Vitamin Lotion"

น่าใช้ทั้งคู่ เลยเหมามาลองทั้งสองเลยจ้าาาา

อ่ะๆ เล่าให้ฟัง สูตร NIVEA C&E จะผสาน Vitamin C ถึง 50 เท่า จาก Vitamin C ถึง 4 ซึ่งแน่นอนจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และยังมี Vitamin E เข้มข้น เป็นตัวเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ที่สำคัญ!! NIVEA เค้าเคลมมาค่ะว่าตัวนี้

"ช่วยให้ผิวดูขาวใส ฉ่ำเด้ง เห็นผลภายใน 7 วัน" อ่ะ ลองดู!!!

คือเนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่ซึมเข้าผิวไวมาก เลยไม่รู้สึกเหนอะหนะตัวเลยค่ะ กลิ่นหอมแบบเฟรชๆ

ผิวก่อนทาโลชั่น และ หลังทาทันที จะเห็นได้ว่าผิวดูชุ่มชื้นขึ้นเล็กน้อยค่ะ

หลังจากทดลองใช้ 7 วัน ยืนยัน ส่วนตัวเฟิร์นรู้สึกว่า มันทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นจริง และผิวที่แห้งๆของเรามันชุ่มชื้น ผิวฉ่ำๆ มันดีย์มากค่ะ ยืนยันเลย

อ่ะ !! มาที่สูตร NIVEA C&A กันบ้างค่ะ ตัวนี้ผสาน Vitamin A 100 เท่าจากเชอร์รี่มิ้นท์สกัดสูตรเย็น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และ Vitamin C บูสท์ผิวให้ขาวใส สีผิวสม่ำเสมอ สูตรนี้ เค้าจะเน้น "ช่วยให้ผิวดูขาวสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำถึงขีดสุดใน 7 วัน" เอ้า!! จัดไป รออะไรล่ะคะทุกคน

เนื้อโลชั่นจะเหมือนกับอีกตัวเลยค่ะ คือซึมเข้าผิวง่าย ไม่เหนอะหนะ กลิ่มหอมเย็นมากๆ ทาแล้วเย็นสบายผิว

หลังจากทดลองใช้ 7 วัน

รู้สึกได้เลยว่าจากปกติที่เฟิร์นจะมีจุดด่างดำที่มาจากรอยที่แพ้ยุงกัด หรือรอยที่มาจากความซุ่มซ่ามของเราเอง อิอิ มันจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

ที่เห็นหลอดใหญ่ๆนี่ 180 ml. ราคาแค่ 139 บาทเท่านั้นเองค่ะ คุ้มค่ามากๆ หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่า และด้วยความที่มันมี 2 สูตร คือ NIVEA C&E และ NIVEA C&A ก็เลยอยากให้เพื่อนๆลองดูกันนะคะ ว่าตัวเองมีปัญหาผิวยังไงบ้าง จะได้แก้ได้ตรงจุด

** NIVEA C&E หลอดสีส้ม จะเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวคล้ำเสีย ขาดความชุ่มชื้น

** NIVEA C&A หลอดสีชมพู เหมาะสำหรับคนที่ผิวมีจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอค่ะ

แต่ส่วนตัวเฟิร์นถ้าให้แนะนำ ใช้ไปทั้งสองสูตรโลดจ้าาา จะยิ่งได้ผลดีไปอี้ก มาเผยผิวขาวใสสู้แดดเมืองไทยไปด้วยกันนะคะทุกคน!!!!!

August 20, 2020
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!