รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด

รีวิวครีมซองตัวฮิตจากแบรนด์ NAMI Ver.เจลส้ม+เจลอโล

สวัสดีค่าสาวๆกลับมาพบกับเฟิร์สอีกแล้วกับการรีวิวสกินแคร์

วันนี้เฟิร์สอยากจะมาบอกต่อไอเท็มที่ถูกและดี ใช้แล้วช๊อบชอบ

นั่นก็คือสกินแคร์แบบซองจากแบรนด์ NAMI นั่นเองค่าาา

ท้าดา ขอมารีวิวแบบแพ็คคู่กันเลยค่า

ชอบมากทั้งสองตัว555555

เริ่มที่ตัวแรกเลยนั่นก็คือ

NAMI I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

หรือเจลส้มนามิที่ฮิตสุดๆนั่นเองค่ะ

น้องเค้าเป็นเจลวิตามินซีเข้มข้นที่สกัดมาจากส้มเกาหลีค่ะ

แค่ชื่อก็ฟังดูสดชื่นน่าใช้มาก เฟิร์สเลยไม่พลาดหยิบเค้ามาลองใช้

พอได้ลองปุ๊บ ใช้ยาวมาจนถึงทุกวันนี้เลยค่าหมดมาไม่รู้กี่ซองแล้ว55555

หลักๆเลยคือเจลส้มตัวนี้เค้าจะช่วยทำให้ผิวหน้าเรา

กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้รอยสิวหรือจุดด่างดำต่างๆ

จางลง แถมยังช่วยกู้หน้าโทรมของเราได้นั่นเองค่ะ

ด้วยความที่เค้ามีกลูต้าไธโอนและวิตามินบี3ที่เข้มข้น

ทำให้เจลส้มตัวนี้ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วนได้ค่า หน้าที่เคยหมองๆ

ก็กลับมาใสปิ๊งได้เหมือนเดิม เย้

เนื้อเจลจะเป็นสีส้มอ่อนๆ ค่อนข้างเหลวทำให้ไม่

เหนอะหนะหรือหนักผิวจนเกินไป เนื้อบางเบาสบายผิวค่ะ

BEFORE

AFTER

ความรู้สึกหลังใช้เจลส้มคือผิวจะฉ่ำๆเด้งๆ ชุ่มชื้นขึ้น

ที่สำคัญคือซึมไวไม่หนักหน้าเลย ชอบมากกกกกกกก

เคล็บไม่ลับอีกอย่างที่เฟิร์สชอบทำเวลาใช้ตัวนี้คือเฟิร์สจะเอาไปแช่เย็น

พอเอามาทาคือฟินมากกก สดชื่นสุดๆค่ะ แนะนำเลยวิธีนี้

ใช้มาหลายซองมากแล้วจริงๆค่ะสำหรับเจลส้มนามิตัวนี้

เค้าเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ใครที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ

ไม่มีแอลกอฮอล์,พาราเบน,ซิลิโคนด้วย เริ่ดมาก

อีกตัวนึงที่ดีไม่แพ้กันเลยก็คือ

Nami I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel

หรือเจลว่านหางนั่นเองงง

ตัวนี้เค้าเป็นเจลอโลสกัดเย็นเข้มข้นถึง99.5%เลย

โดยจะเน้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ฉ่ำเด้ง คอยปลอบประโลมผิวจากสิ่งต่างๆ

เช่นแสงแดด รอยดำ รอยแดงค่ะ

และเค้ายังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้นด้วย

เพราะมีสารสกัดจากเลมอนเข้มข้น,วิตามินบี3,และอัลฟ่า อาร์บูตินนั่นเอง

เนื้อเจลเป็นสีใสๆtextureค่อนข้างคล้ายกับตัวเจลส้มค่ะ

คือไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีแอลกอฮอล์,พาราเบน,ซิลิโคนเช่นกัน

BEFORE

AFTER

ทาแล้วสบายผิว ซึมไว ผิวดูอิ่มน้ำและฉ่ำมากกกก

ตอนเช้าตื่นมาคือหน้านุ่มเลยค่ะ ประทับใจ

เจลอโลนามิตัวนี้ใช้ไปเรื่อยๆเค้าช่วยในเรื่องการกระชับรูขุมขนด้วยนะคะ

เป็นครีมเซเว่นที่ถูกและดีมากๆเลย

ทั้ง2ตัวมีขนาดซองละ30กรัม ราคาซองละ49บาทค่ะ

สำหรับเฟิร์สคือคุ้มเลย เพราะซองนึงใช้ได้นานมากๆๆ

ที่สำคัญคือหาซื้อได้ง่ายมากที่เซเว่นทุกสาขาเลย

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับกระทู้ในวันนี้

หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับสาวๆน้าาา ตอนนี้เฟิร์สต้อง

ขอตัวลาไปก่อนแล้ว เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ บ๊ายบาย

July 13, 2020
July 14, 2020