AI Search เปลี่ยนเกมการตลาดบิวตี้ 2026 จะทำยังไงให้แบรนด์เครื่องสำอางถูก AI แนะนำ

[Baby Bright] ลิปสติกราคาถูกและดีมีอยู่จริง

กระทู้แรกของ cosmenet เลยจ้า

วันนี้มารีวิว ลิปสติกใหม่จาก Baby Bright นั่นเองค่า ไปดูกันเลยดีกว่า

BABY BRIGHT COTTON MATTE LIPSTICK & BABY BRIGHT BAOBAB COMFORT MOIST LIPSTICK

COTTON MATTE LIPSTICK

เป็นสีแดงเนื้อแมตต์ที่เนื้อนุ่มมากๆ(ชื่อเขาชื่อcotton นุ่มเหมือนปุยฝ้ายอะไรทำนองนี้) และที่สำคัญมีส่วนผสมของน้ำมันดอกฝ้ายทำให้ปากนุ่มชุ่มชื้น ไม่ตกร่อง

ความรู้สึกหลังใช้ : เป็นสีแดงที่สวยมาก ทาง่าย เกลี่ยง่าย เนื้อเขานุ่มจริงๆสมชื่อ ไม่ใช่เนื้อแมตต์ที่แห้งแตกนะคะ ผ่านค่ะ

BAOBAB COMFORT MOIST LIPSTICK

เป็นลิปสีส้มเนื้อมอยส์ ทาแล้วริมฝีปากฉ่ำวาว มอบและกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนานด้วยสารสกัดพิเศษจากต้นเบาบับ ทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

ความรู้สึกหลังใช้ : เป็นลิปสีส้มที่ทาแล้วหน้าไม่หมอง5555. เนื้อฉ่ำมากๆ อาจจะต้องทาทับเยอะหน่อยสำหรับสาวริมฝีปากคล้ำ ชอบตรงที่เนื้อฉ่ำ ทำให้ปากดูมีอะไร

ของมันต้องมีแล้ว!!! ไปตำกันได้ที่ Karmart หรือ 7eleven ก็มีเด้ออ ราคาเพียง 129฿ นะคะสาวๆ #ถูกและดีมีอยู่จริง ขอบคุณค่าา

ดีจังค่ะ
ขอบคุณคร่า
สีสวย ขอบคุณค่ะ
ว้าว กับสีมากกก
December 11, 2019
สีสวยดีนะคะ
December 11, 2019
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งเครื่องหนีบผม nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคือง12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2026 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!