Cosmoprof CBE ASEAN 2026

รีวิวที่เขียนคิ้วพี่พลอยตัวใหม่ ราคาไม่แรง แต่เนรมิตคิ้วสวยแพงดุจเพชร!!! | Khun9nice

พูดถึง
Mistine แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ของถูกและดี หาซื้อง่าย ตอนนี้นางออกที่เขียนคิ้วมาใหม่อีกแล้ววววว ก็มีพี่พลอย เฌอมาลย์ เป็นพรีเซนเตอร์ กับผลิตภัณฑ์ Mistine 9 to 5 Diamond Eyebrow Liner ที่เขียนคิ้วรูปเพชรแถมยังมีสองหัวอีกด้วย

อย่างที่บอกว่านางมีสองด้าน ด้านนึงเป็นด้านของ Slim ดินสอเขียนคิ้วที่มีขนาด เพียง 1.5 มิลลิเมตร ใช้สำหรับวาดโครงคิ้ว หรือกรอบคิ้วนั้นเอง

ด้าน Diamond ดินสอเขียนคิ้วทรงเพชร หน้าตัด 5 เหลี่ยม ที่ใช้ระบายคิ้วให้เต็ม แต่ที่พิเศษคือ สามารถเขียนหางคิ้วให้หักโค้ง รับองศากับทรงคิ้ว ที่สำคัญมีพิกเมนต์ที่ชัดมากๆ เขียนคิ้วได้คมชัดสุดๆ

มีให้เลือกด้วยกัน สองเฉดสี 01 น้ำตาลเข้ม และ 02 น้ำตาลอ่อน

ทริคไม่ลับ : สำหรับสาวๆที่ชอบแต่งหน้าโทนเข้มๆสายฝ. ไนซ์แนะนำให้ใช้ สีน้ำตาลเข้ม , ส่วนใครที่ชอบแต่งหน้าเบาๆลองใช้สีน้ำตาลอ่อน ที่มีความอมเทาเล็กๆ จะได้ลุคใสๆ ในวันสบายๆได้นั้นเองค่ะ

ต้องบอกว่าเนื้อของที่เขียนคิ้วเขียนง่าย เขียนลื่นมากๆ สามารถเคลือบขนคิ้วของเราได้ ทำให้สีชัดและติดทน กันน้ำได้ดีอีกด้วยนะคะ แต่ถ้าใครยัง งงวิธีการเขียน อยู่ไปดูขั้นตอนการเขียนได้เลยจ้า

Step 1  :  ใช้ด้าน Slim วาดกรอบตามโครงคิ้วของเราเลย

Step 2  :   ใช้ด้าน Diamond ระบายลงไปตั้งแต่กลางคิ้วไปถึงหางคิ้ว

Step 3  :   ใช้แปรงคิ้วเกลี่ยให้สีคิ้วเบลนมาที่หัวคิ้ว เพื่อความสมูท ต้องบอกว่าเกลี่ยง่ายสุดๆ

ส่วนลุคของวันนี้ ไนซ์ใช้ สีน้ำตาลเข้ม มาทำลุคสวยแพงให้เพื่อนดูกันต้องบอกว่าแต่งง๊ายง่ายตามนี้เลยจ้า

ใช้ดินสอเขียนคิ้ว เบอร์ 01 สีน้ำตาลเข้มในการเขียนคิ้ว

จากนั้นใช้สีน้ำตาลอมทองทาเป็นอายแชโดว์

กรีดอายไลน์เนอร์ ติดขนตาเบอร์ที่ฟรุ้งที่สุด

ทาปากสีแดง ให้ดูแพงกันต่อเลยจ้า

เห็นมั้ยวิธีการแต่งหน้าง๊ายง่ายใครก็แต่งได้ เน้นคิ้วให้คมกริบแค่นี้ก็สวยละจ้า

สรุปผลจากการลองใช้ที่เขียนคิ้วพี่พลอยตัวใหม่ ไนซ์ขอให้ 9/10 ค่ะ หักตรงที่แท่งใหญ่ไปนิดนึง แต่คุณภาพโดยรวมคือชอบมากเลย ติดทน ไม่มีหลุดระหว่างวัน และเขียนง่ายมากๆๆ ที่สำคัญราคาเพียงแค่ 135 บาท !!!  ต้องบอกว่าของเค้าดีจริง และหาซื้อได้ไม่ยากเลย จำหน่ายที่แคตตาล๊อก และ App Mistine รีบไปตำกันเลยนะสาวๆ เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า คิ้วเป๊ะ หน้าเป๊ะแน่นอน คอนเฟริม

13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 มิ.ย. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!