คุณสมบัติของนางเห็นกระปุกน้อยๆแบบนี้ คุณภาพคับคั่งเลยนะคะ
มาต่อกันที่ PACKAGING กันบ้างนะคะ

ด้านหน้าของ PACKAGING หุ้มกระปุกนั้นก็จะเป็นแผ่นกระดาษสีดำแบบนี้เลยค่ะ
ว่าเป็นครีมกันแดดสำหรับทาหน้า 3 in 1 กันแดดบำรุง CC Myra SPF50+++
CC Sunscreen คุณสมบัติปกปิด เรียบเนียน เกลี่ยง่าย กันน้ำ กันแดด
ไม่อุดตัน เนื้อบางเบา แถมควบคุมความมันได้ดี ปริมาณ 10 G.
ส่วนด้านหลังของ PACKAGING หุ้มกระปุกนั้นก็จะเป็นแผ่นกระดาษแบบนี้เลยค่ะ
ซึ่งก็จะมีข้อมูลรายละเอียดบอกไว้อย่างชัดเจน โดยหลักๆ แล้ว
ครีมกันแดดของ Brand Myra กระปุกนี้จะมีส่วนผสมของอัลฟ่า อาร์บูติน คอลลาเจน
และ สารสกัดจากแก่นสน จากประเทศฟินแลนด์
ไม่ใช่ครีมกันแดด แบบไม่มี ที่มาที่ไปนะเออ รับรองปลอดภัยแน่นอน
เพราะ เป็นสินค้าที่ได้รับมาตรฐาน อย.อีกด้วย

ครีมกันแดด Myra Sunscreen CC cream บรรจุมาในแพ็กเกจกระปุกปริมาณ ขนาด 10 กรัม
ดูเหมือนว่ากระปุกจะดูน้อยๆ แต่ถือว่าไม่น้อยนะคะ เพราะใช้ได้นานอยู่ สามารถพกพาใส่กระเป๋าได้สบายไม่หนัก
ไม่เกะกะ กระเป๋า แพ็กเกจดูน่ารักเหมาะกับสาวๆ เลยแหละค่าา
ส่วนครีมเป็นลักษณะกระปุกฝาเปิด
ซึ่งครีมบรรจุมาในลักษณะฝาเปิดแบบนี้จะมีข้อเสียอยู่อย่างนึงก็คือ อาจจะเกิดความสกปรกได้ง่าย
หรือทำให้ครีมเสื่อมสภาพได้เร็วค่ะ
มาต่อกันที่เนื้อสัมผัสของตัวกันแดด Myra กันบ้างนะคะ!!
เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า เริ่มจากตัวเนื้อครีมเลยค่า...

เนื้อครีมกันแดดของ Myra จะออกเป็นเนื้อมูสๆ สีเหลืองนวลเป็นเบส CC ได้ดีเลยค่าา ทาแล้วเบาบางมากกกก!!
เนื้อครีมมีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะไม่หนักหน้า อันนี้ปลื้มสุดๆด้วยความที่อากาศบ้านเราเป็นเมืองที่ร้อนมาก
เพราะฉนั้นเรื่องความเบาบาง บางเบา ต้องมาก่อนน๊ะจ๊ะ!! ส่วนเรื่องสีของเนื้อครีมไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่ะ เรื่องหน้าจะวอกจะเทา
คือเนื้อครีมกันแดด Myra ตัวนี้ไม่วอกไม่เทา แถมมีความพอดีกับผิวหน้าไปอีกก!!
เนื้อของครีมกันแดด Myra เกลี่ยง่ายมากๆ ไม่ทำให้เป็นคราบระหว่างวัน ไม่ตกร่องใดๆ
ที่สำคัญคนท้องก็ใช้ได้ ส่วนในเรื่องของกลิ่นจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหม็น ไม่ฉุน น่าใช้มากๆ
ราคาก็ดี คุณสมบัติก็จัดเต็ม!!
นอกจากความบางเบาของเนื้อครีมกันแดด Myra
แล้วเรื่องความกระจ่างใสเนี่ยก็ไม่่เป็นสองรองใครนะจ๊้ะ
มาเดียวดาด้าจะเปรียบเทียบให้ดู

อันนี้ดาด้าเทียบให้เห็นกับหน้ากันแบบจะ จะ กันไปเลย ในส่วนของหน้าข้างขวา คือหน้าสดที่ไม่ได้ลงอะไรกับหน้าเลย
แม้แต่ครีมกันแดดของ Myra ส่วนหน้าข้างซ้ายคือหน้าที่ลงครีมกันแดดของ Myra เปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆ กันไปเลยย!!
โอ้โห้วว!! เห็นถึงความนวลเนียน สว่างกระจ่างใส ออร่าจับ กันเลยทีเดียว!!
จุดด่างดำเล็กๆ น้อยๆ บนใบหน้าก็ปกปิดเอาอยู่
ไม่ตกร่องรูขุมขน เริ่ดไปอีกค่าคุณ!
มาคะ!! เรามาต่อกันที่วิธีใช้กันดีกว่า ว่าจะดีงามขนาดไหน
วิธีที่ดาด้าใช้คือ ก่อนออกจากบ้าน ก่อนแต่งหน้า
ดาด้าจะแต้มครีมกันแดด Myra Sunscreen CC Cream
ให้ทั่ว 5 จุดแล้วค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า

ย้ำอีกครั้ง!! ว่าเกลี่ยง่าย เบาบางมาก ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่องจ้าาา!!!
จากนั้นก็แต่งหน้าลงทับด้วยเมคอัพได้เลยที่สำคัญตัวกันแดดของ Myra Sunscreen cc cream
ตัวนี้ยังช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนอีกด้วยนะจ๊ะ!! :)
มาคะ!! มาดูหน้าดาด้าหลังลงครีมกันดีกว่า

อันนี้แบบลงครีมกันแดด Myra Sunscreen cc cream เสร็จเรียบร้อยแล้วนะคะ
หน้าก็จะดูสดใสมีฟุ้งฟิ้งขึ้นมาเลย มีความเนียนกระจ่างใสขึ้นทันที
สามารถลงแทนรองพื้นได้เลยนะคะ สำหรับลุคแต่งหน้าเบาๆ แบบสาวเกาหลี
สุดท้ายดาด้าจะทดลองแบบแต่งหน้าจัดเต็ม ลงรองพื้นแบบจัดหนัก ให้สาวๆ ดูนะคะ
อันนี้ดาด้าทากันแดดของ Myra Sunscreen cc cream เสร็จแล้ว
ก็ลงรองพื้นเลยแล้วตบด้วยบลัชออน และต่อด้วยแป้งพัพอีกที จัดหนัก จัดเต็มกันเลยทีเดียว
แต่ถึงจะจัดหนักขนาดนี้ สาวๆ ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ
เพราะตัวกันแดดของ Myra Sunscreen cc cream นอกจากจะกันแดดได้ดีเยี่ยมด้วย SPF50+++
แล้วก็ยังเข้ากับรองพื้นได้ดี แป้งก็ติดหน้าดีเกาะแน่น ไม่ตกร่อง ให้ 10 10 10 ไปเลยค่า

ความรู้สึกของดาด้าหลังจากที่ได้ใช้ Myra Sunscreen cc cream กระปุกนี้คือดีงามมาก!!
เป็นครีมกันแดดเนื้อ CC ที่สามารถทาก่อนลงเมคอัพได้ดี
โดยจะให้ผิวแบบฟินิชลุคที่เนียนเรียบแบบดีงาม
ออกแนวปรับสภาพผิวก่อนลงพวกเมคอัพ เครื่องสำอางได้ดี แถมติดทน!!
อีกทั้งเป็นครีมกันแดดที่ช่วยบำรุงให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ปกปิดรอยสิว รอยดำ รอยแดงได้ดี
เนื้อครีมที่ปกปิดได้ขนาดนี้ คือ ไม่มีความหนักหน้า หรือ รู้สึกเหนียวหน้าเลยค่ะ
เป็นเนื้อครีมกันแดดที่มีความบางเบามากๆ แถมยังไม่ทำให้อุดตันรูขุมขนอีกด้วย
สิวก็จะได้ไม่ถามหา ไม่มารบกวนผิวหน้าเราอีกด้วย
แถมในระหว่างวันจากที่ดาด้าใช้มาก็อยู่ทนเหมือนกันนะ ไม่เป็นคราบ ไม่ไหลเยิ้ม ควบคุมความมันได้ดีเลยแหละ!!
ที่สำคัญคือเป็น CC ที่จะไม่ทำให้หน้าลอย หน้าวอก หรือหน้าเทาเลยค่ะ
ดาด้าให้คะแนน 9/10 เลย ปลื้มมากๆ ในเรื่องความสะดวกก็พกพาง่าย
กระปุกนี้กระปุกเดียวเรียกว่าคุ้มค่าทั้งเงินและราคาเลยหล่ะค่าา!! อิอิ

ราคาเบามากกกกก กระปุกละ 250 เองเด้อ!!!
ไปตำกันได้ที่ https://www.facebook.com/myrathailand/หรือ Line@ : @myrathailand
รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน แถมประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะเลยแหละค่าา!!
ขอบคุณสำหรับการรับชมค่า บ๊าย บายยย ><