หน้าแรก
เมคอัพ
อยากแต่งหน้าหนาๆหนักๆสำหรับงานกลางคืนแป้งตัวไหนใช้แล้วเหมาะบ้างคะ?
navigate_before
ย้อนกลับ
น้องงกุหลาบ
25 ก.ย. 2560 เวลา 13:22 น.
เมคอัพ
ปกติไปเรียนเราใช้แป้งพัฟของ Pharmapure เพราะมันไม่อุดตัน ไม่ทำให้เป็นสิว แล้วก็เบาบางแต่งไปเรียนได้ค่ะ
ไม่หนาจนเกินไปด้วย (จริงๆแม่ซื้อให้ใช้เพราะผิวเราเหมาะกับแป้งเบาๆแบบนี้มากกว่าค่ะ) ทีนี้ เมื่ออาทิตย์ก่อน
เพื่อนมาชวนให้เราไปงานวันเกิดตัวเองเดือนหน้าค่ะ เป็นปาร์ตี้กลางคืนที่ร้านอาหาร แล้วมีเพื่อนไปเกือบทั้งสายชั้นไปด้วย
ซึ่งมันเป็นงานกลางคืนงานแรกของเราค่ะ เลยไม่รู้ว่า จะแต่งหน้าแต่งตัวหรือใช้แป้งพัฟอะไรดีที่พอจะอยู่ได้ทั้งคืนบ้าง
เลยอยากให้เพื่อนๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แล้วก็พวกเครื่องสำอางต่างๆด้วยก็จะดีมากค่ะ ขอบคุณค่ะ
เขียนคอมเมนต์
MayMaya
แนะนำให้ใช้เป็นครีมรองพื้นดีกว่าค่ะ แล้วปัดทับด้วยแป้งที่มีอยู่ จะได้ไม่ต้องซื้อแป้งใหม่การใช้รองพื้น จะทำให้เครื่องสำอางอยู่ทนกว่าแป้งเฉยๆ หรือแป้งผสมรองพื้นจ้า
September 27, 2017
kimpossible
แต่งหนาๆระวังสิวขึ้นอีกนะคะ จริงๆแป้งที่ จขกท ใช้อยู่ก็ใช้ทาได้แต่แค่อยากเน้นตรงไหนก็ทาคอนซีลเลอร์ทับอีกทีก็น่าจะพอแล้วค่ะ
October 03, 2017
marquita
http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=198357 ลองแต่งตามนี้ดูค่ะ เป็นแป้ง pharmapure ที่คุณเองก็มีอยู่แล้ว แต่งงานกลางคืนได้เหมือนกัน จะได้ไม่อุดตันจนเกิดสิวด้วยค่ะ
October 04, 2017
น้องงกุหลาบ
marquita ขอบคุณค่าาาา ถ้าแต่งได้ตามจริงๆ จะไม่ซื้อเครื่องสำอางเซ็ตใหม่ให้เปลืองเงินเลย 5555555
October 05, 2017
wipvib
ใช้แป้งเจ้านางตอนกลางคืนค่ะ แต่ต้องล้างดีๆ ไม่งั้นเป็นสิวแน่ แต่ถ้าช่วงไหนสิวเห่อแต่ต้องไปงานก็ pharmepure ค่ะ ใช้แล้วสิวหายไวดี
October 06, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
BSC
Lock It Fit Ever Matte Powder Foundation SPF35 PA+++
4.3
ยืนยันการลบกระทู้