[ Review ] รีวิวรองพื้นซอง งานผิวสวยแพง! ✨✨

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน เจนมีเมคอัพที่ให้ งานผิวสวยแพง มาป้ายยาอีกแล้ววว เห็นรีวิวมาบ่อยมาก เพิ่งได้ลองรองพื้นราคาน่ารัก แต่ให้ งานผิวสวยแพงสุดๆ ก็คือรองพื้นเจ้านาง Chaonang Radiance Skin Foundation SPF30 PA+++ นั่นเองงง

เค้าเป็นรองพื้นเนื้อลิควิด ที่สัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เบาสบายผิว ช่วยเบลอรอยดำ รอยแดงและรูขุมขน ให้การติดทน คุมมัน ด้วยเทคโนโลยี Silky Soft Dry Powde ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า และมีส่วนผสมบำรุงผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้นด้วยค่ะ ซึ่งรองพื้นรุ่นนี้ก็จะเน้นให้งานผิวลุค “Natural Finish Look” สวยใสเป็นธรรมชาตินั่นเอง

รองพื้นเค้าจะมีให้เลือกด้วยกัน 4 เฉดสีค่ะ บอกเลยว่าเค้าทำมาถูกใจสาวไทยอย่างเราๆ แน่นอน เจนเป็นคนผิวขาวเหลืองเนอะก็จะเลือกใช้เบอร์ C21 ค่า

จะบอกว่าขอป้ายยาให้ใช้คู่กับฟองน้ำไข่ของเจ้านางด้วย มันเริ่ดดดด ก่อนใช้ก็จะชุบน้ำให้ฟองน้ำเค้าฟูนุ่ม ตอนเกลี่ยรองพื้นคือละมุนผิวดีงาม ช่วยให้ลงรองพื้นได้ง่าย รวดเร็ว เนียนกริ๊บ ไม่กินรองพื้น จะให้งานผิวสวยแพงขึ้นด้วย ควรมีน้องติดบ้านคู่กับกับรองพื้นซองนะ

หลังทารองพื้นแล้วจะเห็นเลยว่าฝั่งขวาผิวดูเนียนสม่ำเสมอกัน เค้าเบลอรอยดำรอยแดงสิวได้ดีเลย ตรงไหนที่รอยเข้มมากก็สามารถบิ้วเพิ่มการปกปิดได้ ไม่ต้องพึ่งคอนซีลเลอร์เลยจ้าา แถมช่วยปกปิดรูขุมขนด้วย ผิวดูเนียน มีความเล่นแสงสวยแพงสุดๆ แล้วดูบางเบาเป็นธรรมชาติ ไม่หนาโป๊ะเลย คือเป็นผิวเราที่สวยขึ้น (มาก) ใครเลิฟงานผิวธรรมชาติ แต่ปกปิดแบบไม่เล่น ต้องชอบรองพื้นตัวนี้แน่นอน

เจนขออวยยศฟินิชลุคอีกรอบ เนี่ยผิวดูสวยขึ้นกล้องมากจริงๆ ทุกคนนน ลุคนี้เรียกได้ว่าแค่ลงรองพื้นเจ้านาง สวยปึ้งจบเลย เค้าคุมมันได้นานตลอดทั้งวันตามคำเคลม ไม่ไหลหยาเป็นคราบค่ะ สมเป็นเจ้านางอ่ะที่ทำเมคอัพงานผิวออกมาเทพขนาดนี้!

พิกัด Big C เลยหาง่ายมากก