ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

รีวิวแป้งพัฟเจ้านาง ปกปิดเนียน ผิวสวยธรรมชาติ

ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ และรอยดำรอยแดงจากสิว ทำให้สาวๆหลายคนขาดความมั่นใจ

แต่แป้งพัฟเจ้านาง สามารถช่วยปกปิดจุดบกพร่องได้อย่างเรียบเนียน พร้อมให้ผิวดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติเด่นของแป้งพัฟเจ้านาง

- ปกปิดเรียบเนียน ปกปิด รอยสิว รอยดำรอยแดง จุดด่างดำได้อย่างดี

- เบาสบายผิว ไม่หนาไม่หนักหน้า เบาสบายผิวสุดๆ

ควบคุมความมัน คุมความมันระหว่างวัน ไม่มันเยิ้ม

- ติดทน กันน้ำ ลดการเกิดคราบระหว่างวัน

ไม่มีสารอันตรายต่อผิว

ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว

หลังใช้สัมผัสได้ถึงความเรียบเนียนของผิวหน้า ให้ความปกปิดที่เป็นธรรมชาติ แป้งพัฟเจ้านางเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวมันหรือผิวแพ้ง่าย

นอกจากนี้ยังมีเฉดสีที่เข้ากับโทนผิวของคนไทยอย่างลงตัว ทำให้ได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา

ราคา 399.-

สนใจชอปได้ที่ : EVEANDBOY / Watsons/ COSCEN

หรือชอป Online ที่ Facebook : chaonangthailand

September 24, 2024
ใช้ดีค่ะ
November 06, 2024
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยPDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!