เปิดกรุลิปสติกหลักร้อย! โทนแดงที่ชอบ💋💄

วันนี้มาในธีม #แดงไหน กันค่ะ คัดแต่แดงที่ใช้บ่อยมาบอกต่อกันเลยนะ จะมีแท่งไหนโดนใจใครไหม คอมเม้นมาบอกกันได้นะคะ ขอเริ่มที่แดงเบาๆระเรื่อๆก่อนเลย กับ..

💄3CE #STAND OFF

ลิปเนื้อบาล์มที่ให้สีแดงระเรื่อเบาๆ ถ้าทาเต็มๆจะได้แดงสดฉ่ำๆ ใช้บ่อยเพราะสีสวย+ชุ่มชื้น💦

💄4U2 Harder Matte #19Tempt Me

ลิปแมตต์เนื้อกำมะหยี่ เป็นแดงที่ละมุน เบลนแล้วจะฟุ้งๆ รุ่นนี้วาชอบเพราะสีติดทนดีค่ะ จากสวอชคือทนสุด

💄barenbliss Peach Makes Perfect Lip Tint #03

ลิปจิ๋วที่พึ่งถอยแต่พกติดตัวบ่อยสุดๆ ทิ้งสเตนแน่นนะถ้าทาไว้สักพัก เนื้อเบาสบายปากมากๆ วาวๆแค่ตอนทาแรกๆค่ะ ถ้าอยากฉ่ำตลอดต้องคอยเติมเอา แต่ชอบเพราะพกสะดวก ทาแล้วปากดูหายป่วยทันที

💄LA GLACE #06 Flare Up

ซื้อตามกระแสแต่สีชัดมาก! ฉ่ำ แดงก่ำๆที่ถูกต้อง เนื้อลิปเบาสบาย กลิ่นหอมดี

💄meilinda Water Glowy Tint #09Love Spring

แรกๆใช้สีนู้ดๆแล้วชอบ เนื้อเย็นๆทิ้งสเตนอ่อนๆ สีสวยและเป็นแดงที่สดมาก ตอนสวอชว่าแดงเกิน แต่มีคนแนะนำว่าทาด้านในปากแล้วสดใส อันนี้จริง ชอบม้าก!

ครบกรุลิปสีแดงที่ชอบใช้บ่อยของวาเป็นที่เรียบร้อย ใครชอบแดงไหนมาเม้าท์กันได้เลยน้า~

#เลวารีวิว

September 21, 2024