คุชชั่นคุมมันลดสิวจาก Dr.Pong ACNE ACE Longwear Cushion

ฤกธิ์งามยามดีได้เวลามาซื้อเครื่องสำอางใหม่! เพราะว่าคุชชั่นป้าจองตัวเลิฟนั้นได้หมอไปเป็นที่เรียบร้อย ก็เลยถือโอกาสนี้ลองน้องใหม่กันไปเลยละ

นั่นก็คือตุชชั่นของ dr.pong เป็นคุชชั่นที่ทั้งคุมมัน แถมลดสิวด้วย ใครเป็นสิวก็แต่งหน้าได้ไม่ต้องกลัว เห็วว่าเขามีผลวิจัยด้วยนะว่าผู้ทดลองใช้คุชชั่นตัวนี้แล้ว สิวสดลงด้วย ! ว้าวมาก เบลอรูขุมขน และ ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

สีที่เราซื้อคือสี 01 ก็คือสีที่สว่างที่สุด

กล้องไม่ชัดเลย แต่ก็ยังคงเห็นได้ชัดอยู่ คุชชั่นเนื้อไม่หนา แต่ปกปิดแน่นอยู่นะ

พัฟสีฟ้าน่ารักสุดๆ นุ่มๆ เนื้อสัมผัสแบบแปะลงบนผิวเราก็คือนุ่ม นวลๆ อธิบายไม่ถูก แต่ว่ามันนุ่มมากอ่ะ คือต่อให้ลงแรงตบๆคุชชั่นยังไงก็ไม่รู้สึกเจ็บ

น่าใช้ค่ะ
December 05, 2024
ไม่คิดว่าจะได้ข้อมูลดีๆ แบบนี้
June 16, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล