รีวิวลิปกลอสแท่งจิ๋ว สีแดงก่ำปากฉ่ำ LA GLACE Icy Glaze Gloss 💋

สวัสดีค่า ช่วงนี้แต่ละแบรนด์คือออกลิปใหม่กันฉ่ำมาก วาเองเลยไปค้นลิปที่เคยฮิตกันมาใช้

เลยอยากมาบอกต่อลิปแท่งจิ๋วจาก LA GLACE ให้ชมกันค่ะ

เผื่อใครชอบทาลิปแบบสีคล้ายทิ้นต์แต่เนื้อเป็นเหมือนกลอส กับแท่งนี้เลย >>

LA GLACE Icy Glaze Gloss

สี #06 Flare Up

ลิปกลอสปากฉ่ำ สีแดงก่ำอมน้ำตาลทาด้านในริมฝีปากแล้วให้ฟีลเป็นลิปทิ้นต์เลยค่ะ

สีชัด เนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วกลิ่นหอมฟินๆเลย

เนื้อคือเบาสบายปากมากๆ ทาแล้วสีชัดติดทน ฉ่ำวาวสุดๆ

ส่วนตัววาชอบใช้ทาด้านในริมฝีปาก เผื่อสีด้านนอกหลุดก็ยังทำให้ปากเราดูสุขภาพดีอยู่

ที่สำคัญราคาเค้าเบามากๆ 199.- เท่านั้น วาช้อปมาจาก Konvy น้า~

#เลวารีวิว #รีวิวลิป #ลิปลากลาส #Laywareview #ลิปกลอส

#Laglace #ลากลาส #ลิปกลอสลากลาส #LaglaceIcyGlazeGloss

น่าใช้ค่ะ
December 22, 2024
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!