ช่วงนี้เทรนงานผิวสวย ฉ่ำโกลด์ กำลังมา ได้มาลองแล้วผิวสวยจึ้ง!

22 พ.ค. 2567  |  294   0  


ช่วงนี้กระแสคุชชั่นกำลังมา เชื่อว่าสาวๆต้องมีคุชชั่นติดบ้านอย่างน้อย 

1 ตลับแน่นอน! หมิวก็เช่นกันค่าา ล่าสุด..หมิวโดนตกคุชชั่นงานผิวจากคุณฝนนางพญาปลวก คือไปดูเล่นๆ ขำๆ แต่! โดนตกเลยค่า ที่ตกหมิวเต็มๆเลยคือเค้าเป็นคุณชั่นให้งานผิวสวย ให้ผิวฉ่ำโกลว์ งานผิวคือสวยสุดๆเลยอดไม่ได้ที่จะไปหาลอง ด้วยตัวเองค่า


ตัวที่หมิวโดนตกคือคัวนี้เลย

‘Chaonang Glowy Cushion SPF 30 PA+++’

หรือที่เรียกกันว่า คุชชั่นเจ้านาง 


คุชชั่นเจ้านาง เป็นคุชชั่นงานผิวสวยย เนื้อฉ่ำโกลว์ เกลี่ยง่าย บางเบา แต่ให้การปกปิดดีมาก ปกติหมิวเป็นคนผิวหน้าแห้งอยู่แล้ว ชอบที่คุชชั่นเจ้านางเค้ามี ไฮยาลูรอน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และ Glow Filter Technology มอบความฉ่ำวาวให้ผิวตลอดวัน หน้าไม่แห้ง ไม่ลอกเลย ชอบมากก


จุดเด่น

Glow Filter Technology มอบความฉ่ำโกลว์ให้ผิวสุขภาพดี Second Skin ฟื้นฟูผิวจากริ้วรอย ปกป้องผิวจากมลภาวะ และแบคที่เรีย เตรียมผิวให้ make up ติดทน Triple Hyaluronic Acid จากไฮยาลูรอน 3 ชนิดปกป้องผิวจากรังสียูวี SPF 30 PA+++


หมิวใช้เบอร์ 01 Ivoryมี

ให้เลือกถึง 4 เฉดสีเลย 

01 Ivory เหมาะกับผิวขาวอมชมพู

02 Natural Beige เหมาะกับผิวขาวเหลือง

03 Honey Beige เหมาะกับผิวสองสี

04 Classic Tan เหมาะกับผิวเข้ม


คุชชั่นเจ้านางให้งานผิวสวยสมชื่อมากกกก พอมาดูสารสกัดที่เค้าใส่มาในคุชชั่นตัวนี้ ไม่แปลกใจทำไมคุณฝนนางพญาปลวก ถึงอวยตัวนี้หนักมาก!

 เพราะหมิวเองคือชอบที่เค้ามีสารสกัดเด่น มาให้แบบไม่กั๊ก 

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่โดนตกมาแล้วได้มาใช้กับผิวตัวเอง คือสมคำล่ำลือในเรื่องงานผิวมากกก เป็นคุชชั่น Glow Filter ให้ผิวฉ่ำ ผิวสวย และให้ความปกปิดด้วย แต่ในขณะเดียวกัน คุชชั่นเจ้านางตัวนี้ยังให้ความบางเบาและเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิว ใครชอบงานผิวปกปิด แต่ยังให้ความสบายผิว ไม่หนักหน้า ตัวนี้คือตอบโจทย์เลย ที่โดนตกเต็มๆเลยคือมีไฮยาลูรอนถึง 3 ชนิด ทำให้ผิวชุ่มชื่น ผิวไม่แห้งลอก ครบจบจริงๆ 

เป็นไอเทมที่ต้องซื้อซ้ำค่าา


หวังว่าทุกคนจะชอบรีวิในครั้งนี้นะค้า 

พบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า สวัสดีค่


What's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคืองอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ป้ายยา! 8 ดินสอเขียนคิ้ว กันน้ำกันเหงื่อ ถูกและดี หาซื้อได้ที่ 7-11ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีกำจัดคราบเครื่องสำอางบนเสื้อผ้า ให้สะอาดหมดจดไม่เหลือร่องรอยกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล