🥰🌈☀️Howto แต่งหน้าให้ดูดีแบบเหมาะกับตัวเรา by เครื่องสำอาง MISTINE 🥰🌈☀️

ฮัลโหล...หลักสี่รีวิว วันนี้มาทำ How to แต่งหน้าให้ดูดีแบบเหมาะกับตัวเรา โดยเครื่องสำอาง ถูกและดี ประจำชาติเลยก็ว่าได้ MISTINE นี่เองจ้าสาว

โดยรีวิวนี้ แต่งหน้า สไตล์ EveryDay Look ที่สดใส โทนสีส้ม จะแต่งไปทำงานก็สุภาพ จะแต่งไปเที่ยววันหยุดก็ดูสดใส แถมติดแน่น ติดทน ฝ่าน้ำ ฝ่าเหงื่อได้แน่นอน เหมาะกับหน้าร้อนบ้านเราสุดๆจ้า

MISTINE

💋 KISS COLOR VELVET LIPSTICK

💦 PRETTY EASY LIQUID EYELINER

🫧 Lash Curler LONG MASCARA

🍊 SWATCH ME BLUSHER

เต้ยเริ่มต้นด้วยการเอา ลิป 💋 KISS COLOR VELVET LIPSTICK สีส้ม ทาที่เปลือกตา และแก้ม เพื่อให้สีชัดและติดทนค่ะ เนื้อลิปเป็นเนื้อครีม Velvet ที่มีความชุ่มชื้นสูง เกลี่ยง่าย สีคมชัด ทาออกมาแล้วดูสดใสมากๆเลย

ต่อที่ 💦 PRETTY EASY LIQUID EYELINER ลิควิดอายไลเนอร์ เนื้อแมท สีดำสนิท เส้นคมชัด แลดูโฉบเฉี่ยว Super Fix Film ฟิล์มช่วยเคลือบผิว ทำให้เนื้ออายไลเนอร์เรียบเนียน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเยี่ยม ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ตัวแปรงหัวเล็ก เขียนง่าย ไม่ว่าจะเขียนแบบชิดโคนขนตา หรือจะกรีดลากเส้นให้โฉบเฉี่ยวก็ทำได้ง่ายๆ

💦 ทริคการใช้ 💦 เมื่อทาแล้ว ควรทิ้งไว้ให้แห้งนิดนึงนะคะ จากนั้นน้องจะกลายเป็นเนื้อฟิมล์ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ แต่ว่าล้างออกง่ายโดยใช้ คลีนซิ่งค่ะไม่ต้องกังวล

จากนั้น ปัดขนตากันต่อด้วย 🫧 Lash Curler LONG MASCARA เนื้อมาสคาร่า สีดำสนิท หัวแปรงกำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ปัดง่าย แห้งเร็ว ไม่ต้องกลัวแพนด้า กันน้ำกันเหงื่อ แต่ล้างออกด้วยคลีนซิ่งได้ง่าย ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องถูจนเจ็บตาค่ะ

ต่อกันที่ 🍊 SWATCH ME BLUSHER บลัชเนื้อเมท สีสวยเนียน ละมุน มีชิมเมอร์เนื้อละเอียด ให้ผิวดูฉ่ำโกล์ว เพิ่มมิติ เต้ยใช้สีส้ม ตัวชิมเมอร์เป็นสีออกทอง สวยมาก ปัดออกมาดูแพงสุดๆ เนื้อบลัชนุ่มละเอียด เม็ดสีแน่น ได้ลุคที่ดูละมุนแต่สดใส

ปิดจบกันที่ 💋 KISS COLOR VELVET LIPSTICK สีส้มอีกครั้ง ลิปทาบนปากเกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่น ปัดทีเดียวกลบสีปากมิด สีส้มทาบนปากได้ลุคสีนู้ดที่ไม่ป่วย ดูสวยผู้ดีม๊ากกก สีแบบนี้ทาได้ทุกวันเลย ชอบมากๆค่ะ

ฟินิชลุคนี้ สวยดูแพงด้วยเครื่องสำอางแบบหลักสิบ หลักร้อยเท่านั้นเอง ใช้คุ้มแน่นอนเพราะเป็น EveryDay Look ที่แต่งได้ทุกวันจริงๆ

ใครสนใจก็ช้อป online กันได้ที่ช่องทางต่างของ MISTINE ได้เลยน้า

Facebook : MISTINE COSMETICS

Tiktok : mistine_official

Instagram : mistine_official

วันนี้ไปก่อนแล้วจ้า บะบัย...

#MISTINE #แต่งหน้าให้ดูดีแบบเหมาะกับตัวเรา#SaleHereUNBOXแกะกล่องรีวิว #รีวิวบิวตี้ #ติดเทรนด์ #ถูกและดี #บอกต่อของดี #ป้ายยา #สวยหลักร้อย #40บวกไม่สะดวกแก่ #หลักสี่รีวิว #laksireview

สีน่ารักสดใสค่ะ
January 31, 2025
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!