4 ลิปปั๊มปาก ให้อวบอิ่ม ฉ่ำ วาว ตัวไหนเริ่ดมาดู!?👄

21 เม.ย. 2567  |  387   0  
เฮโหลลลลลลล สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน


สาวๆ แบบเราโตแล้ว จะมีลิปกี่แท่งก็ได้! จริงมั้ยคะ? ซึ่งลิปที่มีก็ต้องปั๊มปาก ให้ปากดูอวบอิ่ม ฉ่ำวาว เหมือน มา 2 cc กันไปเล้ยยยย วันนี้ออมเลยจะมาบอกต่อ 4 ลิปปั๊มปาก 👄ทีสวยจึ้ง ให้ปากอวบอิ่ม! ดูฟู อิ่มน้ำ ป้ายยาให้สาวๆ สอยเข้ากรุ! เพิ่มกันไปเล้ยยย


1. Cathy Doll Vit C Plumping Lip Oil #03 Sweetie Orange
มาเริ่มกันที่ ลิปพลัมเปอร์ เนื้อเซรั่มเจลของ Cathy Doll ตัวนี้เค้าผสม Vit C เข้มข้น ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากที่หมองคล้ำให้ค่อยๆ สดใส ดูชมพูระเรื่อได้ เนื้อเจลเป็นโทนสีส้ม มีกลิ่นส้ม🍊หอมหวาน สดชื่น ตัวนี้ทาแล้วบอกเจ่อ อวบอิ่มสวยมากกกกก แล้วที่สำคัญมันไม่แสบปากเลยยยยย ✨และทาลงปากแล้วสีเปลี่ยนเป็นโทนสีชมพูอมแดงระเรื่อๆ ด้วยนะ สวยมากกก!!

คะแนนความปากปั๊ม! : 5/5

2. Cathy Doll Vit C Plumping Lip Oil #02 Lovely Lemon
ลิปตัวนี้เป็นตัวที่สอยเพิ่มจากตัวบนมาค่ะ เป็นของ Cathy Doll เหมือนกัน แต่โทนสีจะเป็นโทนสีเหลืองๆ ทาแล้วไม่ออกสีค่ะ🍋เหมือนเติ่มริมฝีปากให้ความฉ่ำวาว แบบเป็นธรรมชาติ ไม่ดูเอ๊ะอะ! ทาในทุกๆ วันได้ และยังมีสารบำรุงอย่าง สารสกัดน้ำมันคาโมมายล์ น้ำมันเมล็ดเชอร์รี่ และวิตามินอี ที่ช่วยให้ริมฝีปากนุ่มลื่น ดูน่าจุ๊บ! ทาแล้วไม่เหนอะปากดีด้วย ยอมใจ <3

คะแนนความปากปั๊ม! : 5/5
3. Ashley Moist Lip Oil # 01 Strawberry
ลิปออยล์บำรุงปาก ตัวนี้เป็นสีใส โทนสี Strawberry 🍓 ออกชมพูๆ ทาแล้วเนื้อบางเบา เปลี่ยนสีปากให้ออกชมพูธรรมชาติๆ ดูอวบอิ่ม แวววาว กลิ่นหอมหวานๆ ของสตรอว์เบอร์รี มีสารบำรุงที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน และยังช่วยป้องกันรังสี UV ☀️ แต่ทาแล้วลิปเผลอเข้าปากแล้วชาๆคันๆที่ลิ้น เลยไม่ซื้อซ้ำละค่ะ

คะแนนความปากปั๊ม! : 4/5

4. Charmiss Glitter Lip Gloss Show Me Your Love # GL02 Be my baby
ปิดท้ายด้วย ลิปกลอสสีแดงอมส้ม ของ Charmiss รุ่น Show Me Your Love สีที่ออมใช้เป็นสี Be my baby ตัวนี้ ให้ลุคสดใส ทาง่าย ให้ปากดูฉ่ำวาว ปากอิ่มฟู ดูอิ่มน้ำ แอบมีกลิตเตอร์วิ้งวับ ✨ ให้ปากโดดเด่น แต่แอบไม่ค่อยบำรุงปากเท่าไร และลิปหลุดง่ายไปนิดดด คันปากหน่อยๆ

คะแนนความปากปั๊ม! : 3.5/5
แล้วเพื่อนๆ มีตัวไหนที่อยากป้ายยา มาบอกต่อมาแชร์กันได้นะคะ หรือใครที่ใช้ตัวไหนอยู่ แล้วเป็นยังไงก็มาบอกต่อกันได้น้าาาาาา หรือใครสนใจตัวไหน ก็จัดไปโล้ดดดด แม้ว่าเรามีปากเดียว แต่จะมีลิปกี่แท่งก็ได้!! ฮ่าๆๆๆ😁What's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคืองอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ป้ายยา! 8 ดินสอเขียนคิ้ว กันน้ำกันเหงื่อ ถูกและดี หาซื้อได้ที่ 7-11ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีกำจัดคราบเครื่องสำอางบนเสื้อผ้า ให้สะอาดหมดจดไม่เหลือร่องรอยกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล