ไอเท็มเด็ด! เมคอัพให้ผิวเรียบเนียน หน้าเปียกก็เป๊ะ ต้อนรับสงกรานต์ Summer กับ ARTY PROFESSIONAL

8 เม.ย. 2567  |  428   0  
สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน เทศกาลสงกรานต์หน้าร้อน summer มาถึงแล้ว ใครมีแพลนไปเล่นน้ำหรือไปเที่ยวคลายร้อนกันบ้างไหมมเอ่ยยย?

ใครที่แต่งหน้าแล้วหน้าหลุดง่าย มันเยิ้ม เหนียวแหนะเหนอะ เป็นคราบ หน้าไม่เรียบเนียน มาฟังทางนี้กันค่ะแนนขอแนะนำ 2 ไอเท็มเด็ดในช่วงนี้ของแนนกันเลยค่ะไอเท็มแรก เป็นรองพื้นเนื้อบางเบาแต่ปกปิดได้ดีเยี่ยม ARTY PROFESSIONAL SECOND SKIN SERUM FOUNDATIONBROAD SPECTRUM SPF15 เป็นรองพื้นเนื้อเซรั่ม บางเบา สบายผิว ช่วยปกปิดได้อย่างธรรมชาติ เสมือนผิวใหม่ ด้วยเทคโนโลยี Air Flex Film มีคุณสมบัติ ช่วยควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ได้เป็นอย่างดี พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีค่ะ
มีทั้งหมด 4 โทนสี

สีC1 สำหรับผิวขาว

สีC2 สำหรับผิวสองสี

สีC3 สำหรับผิวเข้ม

สีN1 สำหรับผิวเข้มมาก


ไอเท็มที่สอง เป็นแป้งกันแดด ARTY PROFESSIONAL UV PROTECTIVE POWDER FOUNDATION BROAD SPECTRUM SPF 50+ แป้งกันแดด สเต็ปเดียวหน้าเนียนสวยพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด แป้งผสมรองพื้น เหมาะสำหรับเมืองร้อนโดยเฉพาะ พร้อมค่าการปกป้องสูงสุด Broad Spectrum SPF50 ป้องกันผิวจากรังสี UVA,UVB และ Blue light คือแสงจากหน้าจอโทรศัพท์ หน้าจอคอม ประมาณนี้ค่ะ และยังควบคุมความมัน กันน้ำ และกันเหงื่อ ได้ดีเยี่ยมเลยค่า


มี 4 โทนสีให้เลือก

เบอร์ 20 สำหรับผิวขาวมาก

เบอร์ 21 สำหรับผิวสองสี

เบอร์ 22 สำหรับผิวเข้ม

เบอร์ 23 สำหรับผิวเข้มมาก


 แนนเลือกใช้รองพื้นสีC1 สำหรับผิวขาว และแป้งเบอร์ 21 เพราะเข้ากับสีผิวของแนนพอดีเลยค่ะ ไม่ขาว ไม่วอก แนนชอบมากๆเลยค่ะ เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย บางเบาแต่ปกปิดได้ดีมากค่า ส่วนเนื้อแป้งของเขาทำมาได้ละเอียดเกลี่ยง่าย บางเบา ผิวหน้าเรียบเนียนมากๆ แถมยังช่วยควบคุมความมันได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญกันเหงื่อได้ดีมากค่ะเหมาะกับอากาศร้อนๆแบบบ้านเรามากค่ะ

 นี้คือสภาพผิวก่อนแต่งหน้า และหลังแต่งหน้าจะเห็นได้ชัดเลยว่าแนนเป็นคนมีสิว รอยสิว ตรงคางเยอะมากพอลงรองพื้นและแป้งพัฟไป คือเห็นได้ชัดเลยว่าปกปิดได้ดีมาก หน้าเนียนกริบ ผิวสวยดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งมากค่ะ และดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ  
เป็น 2 ไอเท็มลูกรักของแนนในตอนนี้ก็ว่าได้ค่ะ แค่ 2 ไอเท็มนี้แนนก็ไปเล่นน้ำฉ่ำๆไม่ต้องกลัวหน้าหลุดอีกแล้วค่ะ ใดๆคือพอแต่งหน้าเสร็จสวยฉ่ำผิวเนียนได้ขนาดนี้ เพื่อนๆไปลองหาซื้อมาแต่งกันได้นะคะที่ เคาเตอร์ ARTY PROFESSIONAL ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศเลยค่า


What's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคือง14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ป้ายยา! 8 ดินสอเขียนคิ้ว กันน้ำกันเหงื่อ ถูกและดี หาซื้อได้ที่ 7-11ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีกำจัดคราบเครื่องสำอางบนเสื้อผ้า ให้สะอาดหมดจดไม่เหลือร่องรอยกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล