ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุด

ลิปทินท์กลอสโกลว์ฉ่ำวาวจาก U-Star

2 เม.ย. 2567  |  360   0  


สวัสดีค่ะทุกคนกลับมาพบกันอีกแน้ว ช่วงนี้จะรีวิวลิปแนวฉ่ำ ๆ โกลว์ ๆ บ่อยมาก เพราะว่ากำลังอินเลย ใครที่ชอบลิปแบบฉ่ำและไม่ติดแมสก์ วันนี้บอกเลยว่าจะต้องชอบลิปตัวนี้ค่ะ เพราะไม่นอกจากจะไม่ติดแมสก์ แล้ว ยังไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมติดทนได้ค่อนข้างดี และให้สีชัดสวยมาก ว่าแล้วก็ตามมาดูกันเลย


U-Star Zignature Maxx Cover Glow Fixing Tint

ตัวนี้เป็นลิปทินท์โกลว์ฉ่ำวาว ติดทน ไม่ติดแมสก์ ติดแน่นกับริมฝีปากเป็นชั้นเคลือบเหมือนเจลลี่ มอบความฉ่ำเบาสบาย นุ่มลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ สีชัดติดทนไม่หลุดง่าย เนื้อกลอสแวววาว ช่วยบำรุงริมฝีปากให้อวบอิ่มฉ่ำวาว ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ เพื่อดูแลริมฝีปากให้นุ่ม ชุ่มชื่น


ตัวแท่งไม่ใหญ่เกินไป หัวแปรงเรียวเล็กทาได้สะดวกมาก ลิปคือฉ่ำชุ่มชื้นมาก มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่สำคัญเลยคือลิปตัวนี้ปราศจาก Mineral oil free, Paraben free, Oil & Petroleum oil free, Microplastic free, Cruelty free ค่ะ


U-Star Zignature Maxx Cover Glow Fixing Tint มีด้วยกัน 2 เฉดสี

🧡01 Peach Puree - พีช เพียวเร สีส้มพีชร่าเริงสดใส

💗02 Oatmeal Rose - โอทมีล โรส สีชมพูกุหลาบน่ารักหวานมาก

บอกเลยว่าลองเอาทิชชูทั้งซับและเช็ดออก สีคือติดแน่นมาก ไอเลิฟฟฟ


หลังได้ลองทั้ง 2 สีต้องบอกว่าทำถึงมาก เป็นลิปทินท์กลอสที่ฉ่ำขั้นสุด บางเบา ไม่หนักปาก และไม่เหนียวเหนอะหนะเลย กินข้าวแล้วไม่ค่อยหลุด ใส่แมสก์ก็ไม่ติดเลอะแมสก์ เป็นลิปทินท์กลอสฉ่ำที่ติดทนมาก แถมยังปกป้องริมฝีปากไม่ให้ดำ แห้ง ลอกอีกด้วย เนื้อลิปคือดีมาก สีก็ละมุนสวยใช้ได้ทุกวัน เติมได้ตลอดไม่เป็นคราบ และทั้ง 2 สีเมื่อทาผสมกันนะ บอกเลยว่าได้ปากฉ่ำที่สวยแบบคูณสองมากขึ้นไปอีก


สำหรับใครที่อยากลอง U-Star Zignature Maxx Cover Glow Fixing Tint ราคาเพียง 139 บาทเท่านั้น สามารถหาซื้อได้ที่ Beautruim จะแบบไปที่ร้าน หรือจะช้อปออนไลน์ในเว็บของทาง Beautrium ก็ได้เช่นกันนะคะ 

สายริมฝีปากอวบอิ่มฉ่ำวาว บอกเลยไม่อยากให้พลาด 2 แท่งนี้ของทาง U-Star เพราะทำถึงมาก ถูกและดีมากแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วคุณน้า


What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว MEDMAKER Vitamin E Cream (เมดเมเกอร์ วิตามินอี ครีม)...ลด 3 รอย พร้อมบำรุง...ครีมวิตามินอีที่ควรมีติดบ้าน7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อยชี้เป้า! 9 ครีมทาฝ้าแบบซอง สยบความหมอง หน้าใสไบร์ทออร่าจับ ~10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 เม.ย. 67 (ทุกราศี) แพ้น้ำ สิวขึ้น ทําไงดี? 6 วิธีรักษาสิว ผิวแพ้น้ำ กู้หน้าพังหลังเล่นสงกรานต์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล