ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุด

เข้าไทยแล้ว! GLINT ไฮไลต์เตอร์ตัวดังสัญชาติเกาหลี สายเกาคือหวีดมาก

1 เม.ย. 2567  |  290   0  
สวัสดีค่า วันนี้จะมีรีวิวไฮไลท์เตอร์ของเล่นใหม่ ที่เพิ่งเข้าไทยได้ไม่นาน

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าดีใจมาก

ที่รู้ว่า GLINT Highlighter ตัวดัง สัญชาติเกาหลี

ที่มียอดขายเป็น No1 ในร้าน Olive young

ตอนนี้เค้ามีพร้อมจำหน่ายในไทยแล้ววว !


สาวๆที่อินในเกาหลีแบบเรา คือหวีดมากกก

ไม่ต้องเสียเวลาพรีอีกต่อไปแล้วจ้า


ซึ่งอย่างที่รู้กันดีกว่า GLINT นั้น

ไอเทมของเค้าเด่นมากในเรื่องของกลิตเตอร์ วิบวับแวววาว

เล่นแสงฟีลน้ำกลิ้งบนผิวหน้า สไตล์เกาหลีแบบฉ่ำๆวันนี้เราเลยจะมารีวิว Highlighter ทั้ง 3 สี

ให้ดูกันชัดๆนะคะ ซึ่งทั้ง 3 ตัว จะเป็นไฮไลต์เนื้อฝุ่นประกายชิมเมอร์ที่ทาได้ทั้งตาและแก้มเลยน้าที่เราได้มาเป็น 3 สีนี้

01 Dewy Moon 

03 Chrome Baby

05 Pitch Moon
01 Dewy Moon 

สีไข่มุกไปทางแชมเปญ สีนี้เราว่าสาวๆผิว Warm Tone หรือ Natural Tone ใช้เป็นไฮไลท์ได้สบายเลยน้า ให้ฟีลธรรมชาติ ไม่ลอยเลยค่ะ 
03 Chrome Baby 

สีพีชชมพู ตัวนี้จะมีความกลิตเตอร์ชัดมาก ทาตานี้วับวับสุด แต่ถ้าใครลงแก้ว แนะนำให้เบาๆมือนิดนึงน้า สีและกลิตเตอร์เค้าชัดมาก
05 Pitch Moon 

สีไข่มุกไปทางชมพู สีนี้น่าจะเหมาะกับสาวๆผิว Cool Tone เลย (ซึ่งเราเป็นสาวผิว Natural Tone พอทาแล้วเลยอาจจะดูโดดๆไปนิดนึง)
เราจะชอบใช้สี 05 ทางหัวตา และสี 03 ทาหางตา จากนั้นใช้ 01 แต้มเฉพาะจุดที่แสงตกกระทบ เช่นโหนกแก้ม ปลายจมูก ท้องคิ้ว เป็นต้นค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่าเนื้อเค้าค่อนข้างดีเลยค่ะ เนื้อมีความละเอียดในระดับนึงเลย ค่อนข้างติดทนด้วย เพราะในระหว่างวันจะมีกลิตเตอร์หลุดมาตกต่างจุดต่างๆน้อยมากๆ ส่วนสีก็ทำออกมาน่ารักมาก


ที่สำคัญใครที่เล็งไว้ ไม่ต้องเสียเวลาพรีอีกต่อไปแล้วน้า เพราะตอนนี้เค้ามีวางจำหน่ายในไทยแล้ว สามารถหาซื้อได้ที่ Eveandboy หรือ ช่องทางออนไลน์ ทั้ง Lazada / Shopee เลยน้า


เป็นยังไงบ้างคะ พอจะแวววาวถูกใจเพื่อนๆกันบ้างมั้ย

แต่ส่วนตัวเค้ก ถูกใจเลยน้า สำหรับวันนี้ของตัวไปก่อนน้า ไว้พบกันใหม่นะค้า

#LGbeautyTH
#GlintTH  #CacakeKaaa


What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว MEDMAKER Vitamin E Cream (เมดเมเกอร์ วิตามินอี ครีม)...ลด 3 รอย พร้อมบำรุง...ครีมวิตามินอีที่ควรมีติดบ้าน7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อยชี้เป้า! 9 ครีมทาฝ้าแบบซอง สยบความหมอง หน้าใสไบร์ทออร่าจับ ~10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 เม.ย. 67 (ทุกราศี) แพ้น้ำ สิวขึ้น ทําไงดี? 6 วิธีรักษาสิว ผิวแพ้น้ำ กู้หน้าพังหลังเล่นสงกรานต์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล