อัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก

ทำถึงมากแม่ ! ลิปซองตัวใหม่ Smooto Plumping jelly lip สวยจึ้ง ในราคาหลักสิบ!!!

28 มี.ค. 2567  |  719   0  

สวัสดีค่ะ ถ้าใครได้ติดตามที่ฟ้าเคยรีวิวน่าจะเคยอ่านผ่านๆมาบ้างแล้วว่าฟ้าชอบใช้แบรนด์ของสมูทโตะสุดๆ ใช้มาอย่างยาวนานหลายตัว บอกตามตรง คุณภาพเกินราคา หาซื้อง่ายด้วย และล่าสุด !!! พึ่งได้ลองลิปซองตัวใหม่ Smooto Plumping jelly lip ซึ่งรู้สึกว่ารอบนี้ทำถึงมาก แต่ละสีคือสวยถูกใจ ขนมาถึง 6 สี ฉ่ำๆ มาค่ะ

มาดูกันสีไหนปังบ้าง เริ่มเลยยยยย 


เรียกน้ำย่อยกันก่อนด้วยการสวอชลงบนแขนให้ดู อย่างแรกเลยที่ฟ้ากรี๊ด คือกลิ่นน้องหอมมากกกก กลิ่นฟีลเหมือนขนมหวาน ให้ความรู้สึกหิวเบาๆเวลาทา ฮ่าๆ

ต่อมาขอพูดถึง

เนื้อสัมผัส ของลิปคือน้องเป็นเนื้อเจลลี่ ฉ่ำวาว บางเบารู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น นุ่มฟู แถมน้องมีสารบำรุงในตัวอีกด้วย แลดูสุขภาพดี ลองทากับริมฝีปากรู้สึกว่าช่วยทำให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ไม่ตกร่อง กลบสีปากมิด และติดทนค่ะ เดี๋ยวมาเริ่มดูทีละสีเลยว่าทาลงบนปากแล้วเป็นยังไง 


สีJ1 สี Lara roseมาแล้วววว ชมพูตุ่นที่จริงใจ ใครสายหวานเราว่าต้องชอบแน่ๆสีนี้ เป็นชมพูที่ไม่จืดจนเกินไป ให้ลุคลูกคุณหนู หลานคุณนายเลยค่ะ 


สี J2 Sugar sandสีนี้เป็นโทนชมพูค่ะ แต่รู้สึกมีความเข้มขึ้นกว่าสีที่แล้วขึ้นมาเล็กน้อย เราว่าสีนี้แต่งแมทลุคได้ง่ายและกลบสีปากมิด ใครที่ปากค่อนข้างคล้ำแล้วอยากได้ชมพูที่ทาแล้วไม่โป๊ะ เชียร์ตัวนี้เลยค่ะ ส่วนตัวสีนี้คือเริ่ดมากกกกก ใช้ทาได้แบบ everyday look 


สี J4 Berry Bloom สาวแซ่บถูกใจสิ่งนี้ค่ะ ใครชอบโทนแดงก่ำ สีชัดแต่ไม่ดูแรงจนเกินไปต้องอันนี้เลย สีนี้ทาบางๆก็สวย ทาเต็มปากก็ดูตัวแม่ตัวมัมสุดๆ สีนี้ก็ถูกใจเรามากๆเช่นกัน เป็นสีแดงที่ถูกต้อง ! ควรมีติดกระเป๋า 


สีJ6 Marry me 


ยังคงอยู่กันต่อกับโทนแดง ใครชอบสีแดงๆมีแรงเดิน ไปตำโล้ด ปากฉ่ำฟู สีชัดมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมากกกก ทาแล้วรู้สึกเหมือนอยู่รันเวย์


สีJ8 Cherry cheer I’m barbie girl … สีนี้คือชมพูบาร์บี้สุด แกน่ารักเกินนนนน เป็นอีกโทนที่รู้สึกว่าของมันต้องมีจริงๆนะคะ หวานเจี๊ยบ ! 


สี J9 Coral crush


สีสุดท้ายค่ะ เป็นสีออกส้มแดงๆ ทาแล้วดูเกาหลีเกาใจเป็นอีกสีที่เราติ๊กถูกให้เลย ชอบ สวยมากกกกกกจบแล้วค่า 6 สี 6สไตล์ บอกเลยสวยน่าตำทุกสี ปากสวยฉ่ำฟู ติดทนนานมาก

ทดลองทาแล้วไปกินข้าวมา น้องยังไม่หลุดเลย! ยังทิ้งสีสเตนไว้ เต็มสิบไม่หัก

พิกัด : ตอนนี้สี J2กับสี J4 มีขายแล้วใน 7-11

ส่วนสีอื่นๆรอซื้อได้เลยในช่องทางออนไลน์ของสมูทโต๊ะ(วันที่1 เมษายน 67นี้ )

ราคา: 49 บาท

มาปากสวยน่าจุ๊บรับเทศกาลสงกรานต์กันค่าสาวๆ

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนไว้มีไอเทมเด็ดจะรีบมาแชร์อีกนะคะ บัยบายยยยย 


What's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคือง14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!13 เครื่องสำอาง 7-11 แต่งหน้าไปโรงเรียน ลุคคุณหนูครูจับไม่ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) ฟันเหลือง แก้ยังไง? 6 วิธีทําให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติง่าย ๆ ด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล