ตาวิ้งค์สวยด้วย In2it Duo Jello Eyeshadow

27 มี.ค. 2567  |  182   0  
          สวัสดีสาวๆวันนี้เรากลับมาอีกแล้ว มาพร้อมกับไอเท็มเด็ดที่จะเนรมิตรดวงตาของสาวๆให้เปล่งประกาย นั่นก็คือเจ้า In2it Duo Jello Eyeshadow อายแชโดว์เนื้อเจลลี่ ที่ในพาเลทมีมาด้วยกัน 2 สี จะมีฝั่งที่เป็นแบบแมท และฝั่งที่เป็นชิมเมอร์ ของเราที่ตำมาเป็นเบอร์ DES04 Hey Girlie สีจะออกน้ำตาลอมชมพูๆหน่อยๆ
          ทางแบรนด์เคลมว่า ไม่เป็นก้อนหรือคราบ พิกเมนต์แน่น สีชัด แค่ปาดเดียวให้การติดทนนาน ไม่หลุดร่วงระหว่างวัน เราลองใช้แล้วสีเค้าก็แน่นจริงๆ ฝั่งชิมเมอร์ก็ไม่มีฝุ่นร่วมลงมากวนใจ แถมยังติดทนทั้งวัน
What's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคืองอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ป้ายยา! 8 ดินสอเขียนคิ้ว กันน้ำกันเหงื่อ ถูกและดี หาซื้อได้ที่ 7-11ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีกำจัดคราบเครื่องสำอางบนเสื้อผ้า ให้สะอาดหมดจดไม่เหลือร่องรอยกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล