ลิป MAC แท่งดำในตำนวน ปรับสูตรใหม่แล้วน้า

21 มี.ค. 2567  |  333   0  

ลิป MAC แท่งดำ ตำนานลิปสติกที่สายเคาท์เตอร์แบรนด์ต้องเคยได้ใช้แทบทุกคน 🖤 โบตั๋นเองมีลิปแมคติดโต๊ะเครื่องแป้งไม่ต่ำกว่า 10 แท่ง

💋ตอนนี้เค้าปรับสูตรใหม่ให้ดีกว่าเดิมในรอบ 40 ปี พร้อมแพคเกจใหม่ ใช้ชื่อรุ่นว่า M.A.Cximal SILKY MATTE LIPSTICK หลักๆเลยคือ เค้าจะมีสีให้เลือกเยอะขึ้น และในฐานะแฟนพันธุ์แท้ลิปแมคแท่งดำ โบตั๋นรู้สึกว่าปรับสูตรแล้วเนื้อลิปนุ่มขึ้นอีก พิกเมนต์สีชัดกว่าเดิม สบายปากมากขึ้น แต่ที่ชอบและรู้สึกว่าแก้ปัญหาจากรุ่นเก่าชัดเจนเลยค่ะ ชุ่มชื้นนานขึ้น แบบรู้สึกถึงการบำรุงริมฝีปากมากกว่ารุ่นเก่า และไม่ตกร่องเลย



💄ส่วนแพคเกจใหม่ดูแพงขึ้น มีการสลักคำว่า MAC ลงไปบนเนื้อลิปสติก และวงแหวนของปลอกลิป แล้วก็มีน้ำหนักขึ้นมากหน่อย




👄วันนี้โบตั๋นมา swatch และทาให้ดู 2 สีนะคะ

♥ 617 Velvet Teddy

♥ 666 Sweet Deal


Khunbotan Review


#MACCosmeticsThailand

 #khunbotanreview #รีวิว #review #ลิปสติก #lipstick #howtobeauty #makeup #รีวิวบิวตี้



What's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคือง14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ป้ายยา! 8 ดินสอเขียนคิ้ว กันน้ำกันเหงื่อ ถูกและดี หาซื้อได้ที่ 7-11ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีกำจัดคราบเครื่องสำอางบนเสื้อผ้า ให้สะอาดหมดจดไม่เหลือร่องรอยกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล