✨ รีวิวคุชชั่นงานผิว ฉ่ำวาว ฉบับสาวสายลุย 🌤️

ฮัลโหลสาวๆ ทุกคนมีใครที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้งแบบขาลุยถึงไหนถึงกันบ้างไหม แล้วกำลังมองหาคุชชั่นอยู่หรือเปล่า.. ?

วันนี้เราจะมาแนะนำคุชชั่นตัวใหม่ของจ้านางบอกเลยว่าตัวนี้ปกปิดดี คุมมัน ติดทน ฟิชนิชลุคได้งานผิว ✨ ฉ่ำๆ ไปเลย

นี่เลย “Chaonang Glowy cushion SPF 30 PA+++” หรือ คุชชั่นเจ้านาง เป็นคุชชั่นอีกตัวนึงที่เราใช้เองแล้วเรารู้สึกชอบมาก เพราะว่าตัวนี้เป็นทั้งคุชชั่นที่สามารถบำรุงผิวได้และปกป้องผิวจากแสงแดด เพราะว่าตัวนี้เค้าอุดมไปด้วย triple hyaluronic acid ที่สามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเราเวลาเราทาเราจะรู้สึกว่าผิวหน้าเราฉ่ำดูสุขภาพดี เราใช้เป็นเบอร์ C21 natural beige เป็นโทนที่เหมาะกับคนที่ผิวขาวเหลือง ทาแล้วรู้สึกว่ากลมกลืนกับสีผิว ไม่โป๊ะเลย

เนื้อคุชชั่นบางเบามาก เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ปกปิดดีมาก และนอกจากนี้ยังผสาน glow filter technology ทำให้เวลาทาเราจะรู้สึกว่าผิวหน้าเราฉ่ำวาว

เดี๋ยวเราจะมาลองลงที่หน้าให้ดู

จะเห็นได้ว่าด้านที่ทาคุชชั่น ผิวหน้าเรียบเนียนและหน้าแก้มดูฉ่ำวาวแลดูสุขภาพดี เหมือนใส่ฟีลเตอร์ให้ผิว

ฟินิชลุคคือหน้าฉ่ำโกลว์สมคำล่ำลือ ใครที่กำลังมองหาคุชชั่นดีๆ สักตัวเราแนะนำคุชชั่นตัวนี้เลย ปกปิดดี ได้งานผิว เป็นแบรนด์ในตำนานแต่เป็นคุชชั่นน้องใหม่ เข้ากับสีผิวคนไทยและคนเอเชีย ✨

พิกัด Watsons หรือ Facebook : @Chaonangthailand เจ้านาง

#คุชชั่นผิวฉ่ำโกลว์ #คุชชั่นเจ้านาง #คุชชั่นนางพญา #Chaonangthailand

การเขียนน่าอ่านมากค่ะ
June 17, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล