Bio Essence BN Top

บลัชออนเจลลี่ผสมกันแดด ที่ต้องลอง!!

25 ก.พ. 2567  |  638   0  


สวัสดีค่ะทุกคนนนน ~ วันนี้เราจะมาแนะนำ บลัชออนเนื้อเจลลี่ ที่เค้าผสมสารกันแดดในตัว และที่สำคัญสีสวยธรรมชาติสุดดดด และแน่นอนเลยบลัชออนที่ดีต้องติดทนดีด้วย และ ตัวที่เราพูดถึงนี่คือติดทนได้ถึง 9 ชั่วโมงกันเลยทีเดียววววว อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะ ว่าหน้าตาเป็นแบบไหนเรามาดูพร้อมๆกันเลย


เเละนี้คือบลัชออนที่เราพูดถึง บลัชออนเนื้อเจลลี่ วันนี้เราก็ไปตำมาทั้ง3สีเลย แต่ละสีคือสวยจนเลือกไม่ถูก เพราะสีสวยเเบบจึ้งมากกกก เลยจัดมาทั้งหมดเลยค่ะ มาในตลับสีดำเรียบหรูดูแพง มีกระจกด้านใน พกพาสะดวกมากๆค่ะ


ARTY PROFESSIONAL JELLY BLUSH

เฉดสี #F3 ใหม่ล่าสุด เเละ #F4 #PF เเต่ละตัวคือให้ความไบร์ทความฉ่ำมาก เม็ดสีเเน่น เเถมสวย ดูธรรมชาติ เราลองมาปัดเเต่ละสีกันค่ะ


#F3 สีนี้ใหม่ล่าสุดดด สีจะออกชมพู 

บลัชออนสีนี้จะได้ลุคแบบธรรมชาติ อารมณ์แบบชอบกินมะเขือเทศทุกวัน ทำให้แก้มอมชมพูตลอดทั้งวัน เราชอบสีนี้มากกกกก เพราะเค้าได้ความเป็นธรรมชาติ แบบลูกคุณมากกกกกกก ที่สำคัญคือทำให้หน้าเราไบร์ทขึ้น ตอนเเรกคิดว่าสีนี้จะปัดเเล้วหน้าจืด ความจริงไม่จ้ะ คือชอบมากก ดูจากรูปก็รู้เลยว่า สีเค้าจึ้งจริง


#F4 จะออกสีส้มอิฐ 

ต่อมาสี่นี้ก็ขาดไม่ได้เลย เป็นสีส้มอิฐที่เวลาปัดแล้วถ่ายรูปออกมาหน้าขึ้นกล้องมาก ใครที่ชอบแต่งหน้าโทนพีชแนะนำสีนี้เลยค่ะ และที่สำคัญตัวบลัชออนของเค้าคือไม่ต้องปัดเยอะเลย เพราะเนื้อสีชัดมากกกกกก ปัดออกมาแล้วดูธรรมชาติสุดๆๆๆ ใครที่ชอบบลัชออนสีส้มโทนอิฐ เราแนะนำเลย ดีต่อใจจจ


#PF สีชมพูอมส้ม 

และสีนี้บอกเลยว่าสวยยย ปัดเเล้วได้อีกลุคนึงเลยที่ต่างจากเฉดสีก่อนหน้านี้ ได้ลุคหวานซ่อนเปรี้ยว เป็นอีกสีนึง ที่สามารถปัดได้ทุกวันน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเราถึงตำมาทั้ง 3 เฉดสี เพราะเเต่ละสีสวยเเบบเลือกไม่ถูกเลย


และข้อดีของบลัชออนนี้ คือเค้าตอบโจทย์มากกกก เพราะเค้ามีส่วนผสมของกันแดด เนื้อบลัชเจลลี่คือไม่ต้องกลัวแตกอีกต่อไปปปปป!!!! จะปัดสีไหนก็ได้ลุคความเป็นธรรมชาติ แถมติดทนนานถึง 9 ชั่วโมง


ส่วนตัวเราใช้แล้วชอบมาก ไม่ต้องแอบปัดแก้มตอนกลางวันอีกเลย ใครที่ชอบบลัชออนที่ติดทน เนื้อเจลลี่ต้องไปลองเลยนะ ของ ARTY PROFESSIONAL JELLY BLUSH 


สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะกับไอเทมที่ต้องมีติดบ้าน คือตัวบลัชออน Arty ที่ควรมีเลยนะสาวววว บะบายยยย


What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว คลีนซิ่งออยล์สูตรใหม่! Shuuemura blackOil pore purifying fresh cleansing oil ตอบโจทย์ปัญหาผิวมันหรือลดความมันส่วนเกิน7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาว10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่าดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล