Banner Top Cezanne

เห่อ😍 Lip Tint ออกใหม่จาก Moleculogy 💕ชุ่มชื้น ติดทน ปากไม่แห้ง

อยากบอกว่า เห่อ มากๆค่าาา 😍

ตั้งแต่ได้ Lip tint อันใหม่มา ก็คือ ใช้ทุกวัน

แบบทุกวันจริงๆ แค่สลับสีไปมา หรือบางทีก็ทาไปเลยทั้งสองสี

ลิปที่ว่าก็คือ Moleculogy Visible Color Glaze นั่นเองค่าา

ที่จริงเค้าออกมา 3 สีนะคะ

แต่เราจัดมา 2 สีค่าา

🧡Warm Red สีแดงอมส้ม

❤️Magenta Red สีแดงสด

อีกสีเป็นสี Limited Edition ของคุณตู่ Soundtiss ค่ะ

จะเป็นแดงตุ่นๆอมม่วง

💕ความรู้สึกหลังใช้

✅เป็น Lip tint ที่สีสวยมาก ทาได้ทั้งแก้มและปากเลย🥰

✅สีสวยชัด แต่เนื้อสีมีความใส ทำให้ทาแล้วดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นปื้น

✅เกลี่ยง่ายมาก มีเวลาเกลี่ยได้นานไม่ต้องกลัวแก้มเป็นดวงหรือปื้นเลย

มือใหม่ใช้ได้แน่นอน 👍

✅ทาแล้วปากชุ่มชื้น ไม่แห้งเลยค่ะ 💧

✅ติดทน หลังกินข้าวยังเหลือ stain ติดไว้ที่ปากอยู่เลย เลิฟมากก

✨แต่ต้องทาทิ้งไว้ที่ปากประมาณ 5 นาที แล้วค่อยใช้ทิชชู่ซับออกนะคะ

(อย่าเพิ่งรีบซับออกทันทีน้าาา ไม่งั้นสีหายหมด)

---

เรากดมาจาก Moleculogy Official Account ที่ Line Shopping นะคะ

💰ราคาแท่งละ 390 บาทเอง คุ้มมากค่าาา

ใครสาย Lip Tint อยากให้ไปลองกันน้าาา🥰

-----------

*ซื้อเองรีวิวเอง

Nana_zero

สวยมากจ้า
February 15, 2024
ข้อมูลนี้มีความสำคัญมากค่ะ
June 17, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล