คุชชั่นงานผิวตัวดังใช้แล้ว ดีจริง👍

ขอย้อนหลัง 2.2 นี๊สส ที่ผ่านมาใครได้อะไรบ้าง เราจัด Skintific Cover All Perfect Cushion ที่เขาลือนักลือหนาว่าดีอย่างนู้อย่างนี้ ปกปิดเนียนกริไอ่เรากผก็เชื่อคนง่ายซะด้วยเลยลองจัดมาชุดใหญ่เลย

หลังลองจิ้มไปนิดก็รู้เลยว่า สาธุ ปกปิดอะไรขนาดนี้นะ แม่จ้า แกดู!! คือปิดรอยหาหมดไม่เหลือเลย ปกติไม่ตื่นเต้นเลยนะกับคุชชั่น แต่อันนี้อยากให้ทุกคนลองจริงๆ

มาวสว๊อทให้ดู 7 สีพร้อม เผื่อใครสนใจจะได้ไปมีไว้ดูอ้างอิงได้

แต่เราก็เลือกสียากนิดหนึ่งเพราะผิวขาวเหลือง คุชชั่นเค้าจะออกเหลืองๆ ถ้าใครอยากลองต้องไปเทสและหาดูรีวิวเยอะๆนะจ๊ะ

ยังไงก็อย่าลืมไปลอง เพราะคุชชั่นเขา ปกปิดดี เหงื่อมาผิวก็จึ่ง คอนซีลเลอร์ไม่ต้องลงเลยสาว สำหรับเรานะว่ายิ่งดึกผิวยิ่งฉ่ำมากๆ เพราะเราทดสอบแล้ว แต่ผิวหน้าเราก็ต่างกัน

ลืมบอกเลยพับเขานุ่มมากเลยนะทุกคน จากโดนป้ายยามาเลขอยากป้ายยาสาวที่เข้ามาอ่านต่อ ใช้แล้วดีจริงๆ

ส่วนตัวเรารู้สึกว่ามันแห้งมากเลยค่ะ แงงงงง
February 10, 2024
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต