10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

เจ้านางสร้างเรื่อง! คุชชั่นที่ฟินิชผิวสวยเหมือนใส่ฟิลเตอร์

2.2 เป็นเหตุ ล่าสุดเลื่อนติ้กต่อกไปเจอไลฟ์เจ้านาง

เค้าออกคุชชั่นใหม่ค่า เห็นคุณนางพญาปลวกใช้ละแบบของมันต้องมีอะทุกคน งานผิวคุณฝนคือสวยม้ากกก

โกลว์สวยฉ่ำแบบไม่วอก ไม่เทา ไม่หนา กดสิคะรอไร เรามันเอฟซีแบรนด์เจ้านางนี้อยู่แล้ว

ตัวนี้เป็น คุชชั่นเจ้านาง

Chaonang Glowy Cushion SPF 30 PA+++

เจ้านาง เค้าขึ้นชื่อเรื่องงานผิวอยู่แล้ว และตัวนี้ คุชชั่นเจ้านาง กลี่ยง่าย แถมปกปิดและติดทน ผสาน Glow Filter Technology ให้ฟินิชผิวฉ่ำโกลว์ตลอดทั้งวัน ได้งานผิวแบบเหมือนใส่ฟิลเตอร์ให้ผิวสวยตลอดเวลา และยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี SPF 30 PA+++ ด้วย คุชชั่นเจ้านางตัวนี้ เป็น Second skin ช่วยฟื้นฟูผิวแถมช่วยปกป้องผิวอีกด้วย

ใครได้ลองใช้แล้วจะไม่ผิดหวัง รองพื้นเค้าว่าดีแล้ว พอมาลองใช้คุชชั่นคือโดนตกเต็มๆ เราชอบงานผิวฉ่ำโกลว์แบบธรรมชาติ ฟีลสาวเกา คุชชั่นเจ้านาง คือใช่! และติดทน ไม่เยิ้ม ไม่เหนอะหนะ

สาวผิวเข้มผิวแทน ผิวขาวคือหายห่วงค่ะ เค้ามีเฉดสีมาเลือกแบบครบ เหมาะกับผิวคนไทยมาก

มีทั้งหมด 4 เฉดสี

01 Ivory เหมาะกับคนผิวขาวอมชมพู (เราใช้สีนี้)

C21 Natural Beige เหมาะกับคนผิวขาวเหลือง

02 Honey Beige เหมาะกับคนผิวสองสี

03 Classic Tan เหมาะกับคนผิวเข้ม

เนื้อคุชชั่น :

บางเบา ไม่หนา ไม่เหนอะหนะ พัฟนุ่ม ใช้ง่าย มีที่วอร์มเนื้อคุชชั่นให้ด้วยนะที่หลังชั้นวางพัฟ

บอกเลยว่าแตะทีเดียวเอาอยู่ สำหรับคนที่ไม่มีรอยสิวและไม่ต้องการการปกปิดมาก เนื้อคุชชั่นเอาอยู่จริงๆแบบไม่ต้องทาเยอะ ก็ให้ผิวที่สวยมาก รอเซตตัวแปปนึง คือฉ่ำ!

ชอบงานผิวนี้มากทุกคน บอกเลยว่าถ่ายรูปไว้แบบฉ่ำ ทำถึงเกินอะเอาจริง ผิวสวยใสอมชมพูม้าก ปกติเราจะเป็นคนผิวขาวเหลืองแต่ช่วงนี้บำรุงเยอะหน้าเลยสว่างขึ้นอีก พอมาใช้เบอร์1 คือเริ่ดมากกก ปลื้มผิวนี้สุด นี่คือไม่เซตแป้งใดใด แต่งหน้าต่อเลยเพื่อความฉ่ำ

ใครชอบงานผิวสวย ดูโกลว์ฉ่ำทั้งวัน และราคาจับต้องได้ คุชชั่นเจ้านางตอบโจทย์ที่สุดแล้วบอกเลย

📍พิกัด

Facebook : Chaonangthailand เจ้านาง

BEAUTRIUM ได้เลยค่า