Bio Essence BN Top

เจ้านางสร้างเรื่อง! คุชชั่นที่ฟินิชผิวสวยเหมือนใส่ฟิลเตอร์

8 ก.พ. 2567  |  307   0  

2.2 เป็นเหตุ ล่าสุดเลื่อนติ้กต่อกไปเจอไลฟ์เจ้านาง 

เค้าออกคุชชั่นใหม่ค่า เห็นคุณนางพญาปลวกใช้ละแบบของมันต้องมีอะทุกคน งานผิวคุณฝนคือสวยม้ากกก

 โกลว์สวยฉ่ำแบบไม่วอก ไม่เทา ไม่หนา กดสิคะรอไร เรามันเอฟซีแบรนด์เจ้านางนี้อยู่แล้ว


ตัวนี้เป็น คุชชั่นเจ้านาง

Chaonang Glowy Cushion SPF 30 PA+++






เจ้านาง เค้าขึ้นชื่อเรื่องงานผิวอยู่แล้ว และตัวนี้ คุชชั่นเจ้านาง กลี่ยง่าย แถมปกปิดและติดทน ผสาน Glow Filter Technology ให้ฟินิชผิวฉ่ำโกลว์ตลอดทั้งวัน ได้งานผิวแบบเหมือนใส่ฟิลเตอร์ให้ผิวสวยตลอดเวลา และยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี SPF 30 PA+++ ด้วย คุชชั่นเจ้านางตัวนี้ เป็น Second skin ช่วยฟื้นฟูผิวแถมช่วยปกป้องผิวอีกด้วย  



 

ใครได้ลองใช้แล้วจะไม่ผิดหวัง รองพื้นเค้าว่าดีแล้ว พอมาลองใช้คุชชั่นคือโดนตกเต็มๆ เราชอบงานผิวฉ่ำโกลว์แบบธรรมชาติ ฟีลสาวเกา คุชชั่นเจ้านาง คือใช่! และติดทน ไม่เยิ้ม ไม่เหนอะหนะ 


สาวผิวเข้มผิวแทน ผิวขาวคือหายห่วงค่ะ เค้ามีเฉดสีมาเลือกแบบครบ เหมาะกับผิวคนไทยมาก


มีทั้งหมด 4 เฉดสี

01 Ivory เหมาะกับคนผิวขาวอมชมพู (เราใช้สีนี้)

C21 Natural Beige เหมาะกับคนผิวขาวเหลือง

02 Honey Beige เหมาะกับคนผิวสองสี

03 Classic Tan เหมาะกับคนผิวเข้ม






เนื้อคุชชั่น : 

บางเบา ไม่หนา ไม่เหนอะหนะ พัฟนุ่ม ใช้ง่าย มีที่วอร์มเนื้อคุชชั่นให้ด้วยนะที่หลังชั้นวางพัฟ




บอกเลยว่าแตะทีเดียวเอาอยู่ สำหรับคนที่ไม่มีรอยสิวและไม่ต้องการการปกปิดมาก เนื้อคุชชั่นเอาอยู่จริงๆแบบไม่ต้องทาเยอะ ก็ให้ผิวที่สวยมาก รอเซตตัวแปปนึง คือฉ่ำ!




ชอบงานผิวนี้มากทุกคน บอกเลยว่าถ่ายรูปไว้แบบฉ่ำ ทำถึงเกินอะเอาจริง ผิวสวยใสอมชมพูม้าก ปกติเราจะเป็นคนผิวขาวเหลืองแต่ช่วงนี้บำรุงเยอะหน้าเลยสว่างขึ้นอีก พอมาใช้เบอร์1 คือเริ่ดมากกก ปลื้มผิวนี้สุด นี่คือไม่เซตแป้งใดใด แต่งหน้าต่อเลยเพื่อความฉ่ำ


ใครชอบงานผิวสวย ดูโกลว์ฉ่ำทั้งวัน และราคาจับต้องได้ คุชชั่นเจ้านางตอบโจทย์ที่สุดแล้วบอกเลย


📍พิกัด 

Facebook : Chaonangthailand เจ้านาง

BEAUTRIUM ได้เลยค่า


What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสีย7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาว10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่าดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล