คุชชั่นเจ้านางตัวใหม่!!! [ CHAONANG - Glowy Cushion ] ผิวฉ่ำโกลว์ ปกปิดเนียน ผิวสวยเป๊ะ

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับบิ๊วกันอีกแล้ว

มาครั้งนี้บอกเลยว่ามาพร้อมความตื่นเต้น OMG 😲

เพราะ คุชชั่นเจ้านางตัวใหม่สร้างเรื่องเกิ้นนนน !!!

เอาใจสายผิวฉ่ำขนาดนี้ใครไม่ลองบอกเลยว่าพลาดมาก

ไม่รอช้า มาดูรีวิวของเรากันเล้ยยยย

[ CHAONANG ]

Glowy Cushion SPF30 PA+++

“ คุชชั่นเจ้านางตัวใหม่ ”

✔️ผิวสวยฉ่ำโกลว์ ✔️ปกปิดแนบสนิทกับผิว ✔️ช่วยควบคุมความมัน

✔️ให้การบำรุงพร้อมปกป้องผิวด้วย SPF30 PA+++

✔️ ใส่บำรุงมาเน้นๆ HYA 3 ชนิดเลย ✨ ผิวฉ่ำเล่นแสง

แต่เห็นฉ่ำๆแบบนี้เค้ายังไม่ทิ้งจุดเด่นของแบรนด์นะ เพราะคุมมันเอาใจสายไทยเหมือนเดิม

แถมยังสร้างชั้นผิวที่ 2 แนบสนิทผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะและแบคทีเรียด้วย

✔️ แล้วคือทำสีมาเริ่ดเหมือนเดิม 4 สี

01 ผิวขาวอมชมพู / 02 ผิวสองสี / 03 ผิวเข้ม และ C21 ผิวขาวเหลือง

สีคือเหมือนรองพื้นเจ้านางตัวดังเค้าเลยนะ เลือกง่ายมากจ้า

บิ๊วผิว NC 25-30 ใช้สี 02 คือเข้ากับผิวพอดีเลยค่ะ

แล้วคือปาดไปอึ้งไป เธอ น้องเค้ากริบมาก

ฉ่ำ…แต่ปกปิดจึ้ง รอยคล้ำใต้คือหายวับ รอยสิวเหมือนไม่เคยมี

ขนาดรอยปานที่ตาขวาของบิ๊ว ยังปิดได้ โอ้โห ยอมเลยค่า

แล้วดูงานผิว ความฉ่ำ ความเล่นแสง เหมือนเสกผิวใหม่ เหมือนสาวสุขภาพดี

กินคลีน ออกกำลังกาย ดื่มน้ำเยอะ พักผ่อนเพียงพอ

โอ๊ยยยยย รัก รัก รัก 💖💖💖

ปกปิดแบบ 100/10 คุชชั่นเสกผิวใหม่

ขึ้นแท่นลูกรักกันตั้งแต่ต้นปี 2024 เลยได้ไหม

บอกเลยใครได้ลองต้องไม่ผิดหวังแน่นอน

บิ๊วรีบมาป้ายยาเลย ไม่อยากให้พลาดของเริ่ดของดี ปัง ปัง ปัง 💖

📌ไปค่า พุ่งตัวด่วนๆ

Facebook : Chaonangthailand เจ้านาง หรือ BEAUTRIUM เลยค่ะ

หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ

วันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้มีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจ อะไรดี อะไรเด็ด เราจะกลับมารีวิวกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ บ๊ายบายย~~~

🏆 เว็บหวยมาแรงในขณะนี้🏆 🥇 FAHBET69 🥇 👉🏻สมัครสมาชิคใหม่รับ100 บาท👈🏻 🔒 ฝาก300 รับ100 บาททันที🔒 👏🏻หวยยี่กี 5นาที หวยหุ้นหลากหลาย 🎯ทุกหวยแทงขั้นต่ำ1บาท ห้องวีไอพี2บาท🎯 🫡 แอดมินบริการ 24.ชม🫡 🔎 Line ID @fahbet69🔍 สมัครฟรี ➡️ https://www.fahbet.com/
February 08, 2024
💕
February 08, 2024
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!