Bio Essence BN Top

bnb barenbliss ลิปทิ้นท์ปากฉ่ำ ริมฝีปากชุ่มชื่น

7 ก.พ. 2567  |  445   0  


สวัสดีค่าทุกคน วันนี้จะมารีวิวเครื่องสำอางเกาหลี

ที่ตอนนี้คือฮิตไม่ไหว นั่นคือแบรนด์ bnb barenbliss

ต้องบอกว่าแบรนด์นี้กระแสเขามาแรงมาก ๆ ทางนี้กำลังอินลิปทิ้นท์แบบฉ่ำๆ อยู่ด้วย ว่าแล้วก็ไปลองกันเลย (จริง ๆ อีกตัวที่ฮิตไม่แพ้กันคือคุชชั่น ไว้จะมารีวิวให้ชมกันอีกทีนะงับ)


bnb barenbliss Peach Makes Perfect Lip Tint

ลิปทิ้นท์ปากฉ่ำเนื้อเจล ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่น มีส่วนผสมธรรมชาติ 6 ชนิด ประกอบไปด้วยเชียบัตเตอร์ น้ำมันโจโจบา น้ำกันมะกอก น้ำมันเมล็ดมีโดว์โฟม น้ำมันเมล็ดทานตะวัน และน้ำมันอัลมอนด์ ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารเพื่อริมฝีปากสวยสุขภาพดี มีเทคโนโลยีสเตนล็อก เม็ดสีคมชัดทำให้ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง


ตัวนี้มีด้วยกันทั้งหมด 13 สีให้เลือกใช้ได้ตามความชอบเลย

สำหรับสีที่ขวัญเลือกมามีด้วยกัน 2 สีคือ

04 Never Settle และ 11 Fairy Tale


เนื้อลิปคือฉ่ำมาก มีกลิ่นหอมพีชอ่อน ๆ ทาแล้วเบาสบายริมฝีปาก ไม่เหนียวเลย สีลิปติดทนระดับนึง พอผ่านไปจะทิ้งสเตนสวยอยู่ มาพร้อมหัวแปรงแบบ Doe Foot ทาง่ายเข้ารูปริมฝีปากมาก ที่สำคัญคือตัวนี้เขาปราศจากสารอันตรายด้วยนะ


สำหรับลิปทิ้นท์ตัวนี้ขวัญว่าโอเคเลยนะ สีสวย หัวแปรงทาง่ายเข้ารูปริมฝีปาก เนื้อลิปให้ความฉ่ำกำลังดี ไม่เหนียวปาก ยังทิ้งสเตนสีไว้แบบสวย ๆ นี่ก็ว่าจะไปสอยสีอื่นมาเพิ่มด้วย ชอบมาก ถ้าเต็ม 10 ก็ให้ 10 เลยไม่ผิดหวังเลย เป็นแบรนด์ที่ทำออกมาได้ดีมาก ๆ และราคาคือไม่แรงด้วย หลักร้อยเอง เริ่ดสุดดด


What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสีย7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่า10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล