ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุด

รีวิวแนะนำลิปน้องใหม่จากแบรนด์ dupe

2 ก.พ. 2567  |  409   3  


สวัสดีค่าทุกคน วันนี้จะมารีวิวลิปน้องใหม่ เพิ่งเคยเห็นแบรนด์นี้เหมือนกัน แต่สีเขาสวยมาก และใช้ดีไม่ใช่เล่นเลยด้วย พร้อมแล้วมาชมกันงับ


💄dupe definitely stains liquid lipstick with SPF15💋

ตัวนี้เป็นลิควิดลิปสติก สีสวยชัด เนื้อเบา สบายปาก มาพร้อมคุณสมบัติเป็นลิปสเตน (Lip Stain) ที่เมื่อเวลาผ่านไปในระหว่างวัน แม้สีลิปจะหลุดลอกออกไปบ้างตามไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน แต่จะยังคงมีเม็ดสีติดอยู่ระเรื่อทั่วริมฝีปาก


สี kind regards - สีนี้จะเป็นแนวพีชอมส้มตุ่น ๆ งับ เนื้อลิปทาง่ายมาก ไม่ตกร่อง ทาแล้วสมูธ ติดทนดีระดับนึงเลย ไม่แมทจนแห้งเกินไป


แท่งนี้ทาซ้ำได้ไม่เป็นคราบหรือขุยด้วย เวลาพูดแล้ว เนื้อไม่เหนียวหนึบริมฝีปาก ที่สำคัญเลยคือ ราคาน่ารักไม่แรงมาก ตัวลิปมี SPF15 ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด ️️️แถมเป็น multi-use ใช้ได้ทั้งปากและแก้มด้วย


สำหรับใครที่อยากลอง dupe definitely stains liquid lipstick with SPF15

เขามีด้วยกันทั้งหมด 4 สี ราคา 390 บาท

พิกัดหาซื้อได้ที่ Shopee: dupebrand.official


3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ความติดทนนาน หลังทานข้าว หลุดเยอะมั้ยคะ
3 ก.พ. 2567 เวลา 11:43 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ติดทนระดับนึงเลยค่ะ แต่หลังทานข้าวมีหลุดบ้างนะคะ ต้องเติมซ้ำนะคะ สามารถเติมซ้ำได้ไม่เป็นคราบหรือขุยค่ะ
3 ก.พ. 2567 เวลา 19:24 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
5 ก.พ. 2567 เวลา 8:42 น.
What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว คลีนซิ่งออยล์สูตรใหม่! Shuuemura blackOil pore purifying fresh cleansing oil ตอบโจทย์ปัญหาผิวมันหรือลดความมันส่วนเกิน7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่า10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล