9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

บอกต่อลิปฉ่ำตัวดังจาก LIP IT 👄

เปิดเดือนใหม่ด้วยลิปฉ่ำๆกันค่า~

ด้วยความที่ตามใช้ Lip it มาหลายแท่งแล้ว วันนี้เลยขอมารีวิวลิปสุดฉ่ำ

ทาแล้วเหมือนดื่มน้ำแบบจัดเต็มมา กับ “LIP IT Click Click Lava Lip” แท่งนี้เลยค่ะ

เค้าทำออกมา 4 เฉดสีนะคะ วาใช้เป็นสี 02 Peach Syrup จะเป็นโทนพีชๆส้มๆนะคะ

ส่วนตัวชอบเนื้อลิปเค้านะ คือฉ่ำวาวมากๆ ทาแล้วฟีลปากฉ่ำจริงๆค่ะ

ที่สำคัญคือกลิ่นหอมด้วย ทาแล้วสบายปาก ไม่เหนียวแต่ให้ความรู้สึกเคลือบๆปากค่ะ

ส่วนเรื่องความติดทน ส่วนตัววารู้สึกว่าไม่ได้ติดทนนะคะ แนะนำพกไปเติมระหว่างวันได้เลย

ส่วนแพคเกจก็ทำออกมาน่ารักดีค่ะ ไม่ต้องกลัวปัญหาลิปหักแท่งเลย

เพราะว่ากดๆแล้วทาเลย ไม่ต้องหมุนขึ้นลงแบบเดิมๆแล้ว

ส่วนตัววาแพคเกจนี้แอบเลอะง่ายนิดนึงค่ะ

ทางนี้เติมแล้วใช้ทิชชู่เช็ดรอบๆออกก่อนก็จะช่วยให้ไม่เลอะเทอะได้ค่ะ

แท่งนี้ 259.- น้า มีวางขายตามร้านค้าชั้นนำ, Karmart, และช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ได้เลยค่า~

#Lipit #LipitClickClickLava #ลิป #รีวิวลิป #รีวิวบิวตี้ #เลวารีวิว

#LaywaReview #แต่งหน้า #สายเกา #ปากฉ่ำ

😍😍
February 01, 2024