รีวิวกันแดดโทนอัพ งานผิวฉ่ำมงตัวเดียวเอาอยู่! - PO CARE SUNBLOCK EXPERT ☀️🩷

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทู้กคนนนน วันนี้ปอหยิบ PO CARE SUNBLOCK EXPERT กันแดดโทนอัพหลอดสีชมพูที่ตอนนี้เค้าขึ้นแท่นกันแดดตัวโปรดของปอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วมารีวิวให้ดูกันค่า

ที่ต้องยกให้เป็นตัวโปรดเพราะเค้าช่วยปกป้องผิวครอบคลุมทุกแสงแดด รังสี รวมไปถึงพวกมลภาวะต่างๆ ที่จะมาทำร้ายผิวให้แก่กว่าวัยค่ะ ใช้ง่าย เนื้อไม่เหนียวให้ฟินิชผิวโกลว์แบบสาวเกาสุขภาพดี แถมราคาสบายกระเป๋าม้ากกกกกก (ใบ้ให้แค่สามใบแดง) ใช้แล้วชอบจริงๆ ปอหยิบเค้ามาใช้ทุกวันเลย ใช้ได้ทั้งวันง่ายๆ ตัวเดียวจบ หรือวันที่ต้องแต่งหน้าก็จึ้ง เรียกได้ว่าติดงอมแงมเลยค่ะ อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองของดีๆ ใหม่ๆ กันดูบ้างเลยเก็บรีวิวมาป้ายยากันค่าาาา ถ้าพร้อมแล้วเริ่ม​​!

💗☀️PO CARE☀️💗

Sun Block Expert Facial SPF50+ PA++++

กันแดดโทนที่ปกป้องสูงสุด ☀️ มี SPF50+ และ PA++++ คือให้มาเยอะมากถึง 4 บวกหายากมากค่ะที่กันแดดผิวหน้าราคาเบาๆ จะปกป้องได้สูงแบบนี้ เจอแล้วต้องสอยมาเลย น้องเค้าสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดทั้ง UVA1 ,UVA2 ,UVB ,รังสีอินฟาเรด(IR) ฝุ่นควัน และมลภาวะต่างๆ ได้ยาวนาน เค้าเป็นสูตรกันน้ำ ปกป้องผิวจากน้ำและเหงื่อ มั่นใจได้ตลอดวัน และที่สำคัญเค้าปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวน้าา

ตัวนี้ใช้ทาแทนเมคอัพเบสได้เลยค่ะ เค้าจะช่วยปรับเฉดสีผิวให้สว่าง ออร่าขึ้น ช่วยเบลอผิว ให้แลดูเรียบเนียน และยังช่วยคุมความมันบนใบหน้า ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ผิวไม่แห้งกร้านเวลาออกไปตากแดด เรียกได้ว่าความสามารถน้องเค้าเยอะจริงๆ ครบได้ในตัวเดียวเลย

ส่วนผสมสำคัญ

🌵 ALOE VERA - ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแก่ผิว

🍯 HONEY SUN FLOWER EXTRACT - ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น รู้สึกผิวแข็งแรงไม่ง่ายต่อการแพ้

🔰 POLLUSTOP - ปกป้องผิวจากมลภาวะ

💠 ARABIAN COTTON STEM CELL - มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจาก IR

💧 NIACINAMIDE - ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส

RHANOSOFT HP 1.5P - มีส่วนช่วยลดการระคายเคืองของผิวที่เกิดจากแสงแดด

❤️ WITCH HAZEL EXTRACT - มีส่วนช่วยลดการระคายเคืองของผิวที่ รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น

💧เนื้อสัมผัส : เนื้อน้ำนมสีชมพู บางเบา ซึมเร็ว สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตอนเกลี่ยๆ เนื้อเค้าดูรู้สึกว่าน้องแอบมีชิมเมอร์เล็กๆ ระยิบระยับดีมาก เพราะงั้นตอนทาจะให้ฟินิชผิวผ่อง ดูโกลว์ เล่นแสงสวยเลยค่ะ

📝วิธีใช้ : เขย่าขวด เทกันแดดลงบนฝ่ามือ ลูบไล้เบาๆให้สม่ำเสมอทั่วใบหน้าก่อนออกแดด ควรทาประจำทุกวันนะคะ เพื่อบำรุงและปกป้องผิวจากแสงแดดตัวการทำร้ายผิวค่า

ทากันแดดเสร็จแล้วไปแต่งหน้าต่อ พร้อมดูงานผิวที่ได้กันเลยยยย!

🌟ผลลัพธ์ที่ได้ : นี่คือเมคอัพลุคแบบงานผิว งานใจ ลงกันแดด PO Care ตัวเดียวคือจบ ไม่มีการเซ็ตแป้งต่อใดๆ อยากให้เพื่อนๆ ได้เห็นว่าน้องสร้างผิวสวยได้แค่ไหน บอกเลยว่าลุคที่ได้คือโกลว์สวย ผิวสว่างขึ้นแต่ไม่เทา เป็นธรรมชาติมาก ผิวดี ผิวผ่องไปหมดเลยค่ะ

ปกติแล้วปอจะเป็นคนแพ้ง่ายแต่ใช้กันแดดตัวนี้แล้วไม่แพ้เลย รู้สึกว่าทาง่าย ไม่หนาหนักหน้า เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเป็นคราบ ผิวดูฉ่ำแต่ไม่มันวาว คุมมันได้นิดหน่อย และช่วยเบลอผิวได้ดีระดับนึงเลยน้า ใครที่ผิวดีอยู่แล้วลงตัวเดียวคือจึ้งใจเลย ผิวสวยออร่าพร้อมออกจากบ้าน แต่ถ้าใครที่มีปัญหาผิวเยอะก็ลงคอลซีลเลอร์ในการช่วยอีกทีได้เลยค่า

โดยรวมแล้วคือประทับใจสุดๆ คุณภาพเกินราคามากเลยค่ะ แถมแพ็คเกจก็น่ารัก กระทัดรัด พกพาสะดวกมากในขนาด 30 ml. เพื่อนๆ ที่อ่านมาถึงตรงนี้ตอนนี้คงเข้าใจแล้วใช่มั้ยคะว่าทำไมปอถึงยกให้น้องกันแดดจาก PO Care ตัวนี้เป็นลูกรัก อิอิ 🩷

ถ้าเพื่อนๆ ชอบอยากลองใช้ก็ไปช้อปตามพิกัดด้านล่างนี้เลย

📌พิกัด

Facebook : pocareofficial

Shopee / Lazada : pocarethailand

และ EVEANDBOY💗

#รีวิวบิวตี้ #ป้ายยากันแดด #กันแดดPOCAREหลอดชมพู #POCARE #กันแดดเนื้อน้ำนม #กันแดดเมคอัพเบส #กันแดดโทนอัพ #ครีมกันแดดแคร์โลก

😍😍
น่าลอง