ป้ายยาคุชชั่นเกาหลี 🌸ผิวสวย ✨ราคาหลักร้อย

วันนี้ขอมาป้ายยา คุชชั่นงานผิว จากเกาหลีค่ะ

✨barenbliss

True Beauty Cushion🌸

✔เป็นคุชชั่นที่มีเฉดสีให้เลือกมากถึง 7 เฉดสี

เราใช้สี 001 Porcelain Summer Nectar นะคะ

✔ผสมสารป้องกันแสงแดด SPF45 , PA+++

✔ มีสารบำรุงผิว Miracle Bloom สารสกัดจากดอกไม้เกาหลี 5 ชนิด

💕ความรู้สึกหลังใช้

✅เนื้อคุชชั่นเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ

✅ชอบพัฟมาก เป็นพัฟนุ่มๆ รูปหยดน้ำ 💧

เข้าเก็บรายละเอียดตามมุมต่างๆได้ดีเลย

✅ปกปิดได้ดี แต่ไม่ดูหนา อย่างเรามีรอยแดงๆบนผิว

ก็ช่วยทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ผิวผ่องขึ้น

✅ให้ฟินิชเป็นงานผิวที่ค่อนข้างแมท แต่ไ่ม่แมทจนดูแห้งเกินไป

✅สำหรับเราที่ผิวแห้งถือว่าคุมมันได้ค่อนข้างดีเลย

แต่ด้วยอากาศเมืองไทยเราแนะนำว่าเซตด้วยแป้งฝุ่นซะหน่อย

จะได้ผิวผ่อง ไม่เยิ้ม และคุมมันได้ดีขึ้นค่ะ

ใครสนใจหาซื้อได้ที่ barenbliss Official Account at Lazada,Shopee เลยนะคะ

-------------

* Given Product ได้รับผลิตภัณฑ์จากแบรนด์มาลองใช้

* My honest review #Nana_zero #Mynana_zero

#barenbliss #barenblissth #คุชชั่นbarenbliss

Nana_zero

อยากลองเลยค่า🧡💙💜❤️💛
January 25, 2024
January 25, 2024
January 26, 2024
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต