HNY-BNTop-SKII

ซีซีครีมราคาประหยัด แต่คุณสมบัติเคาน์เตอร์แบรนด์

ไหนใครเป็นสาวกของ Cathy Doll กันบ้าง?

เราเป็นคนนึงที่เป็นสาวกของแบรนด์นี้มานานแบบนานมากๆ

และวันนี้เราจะมาบอกต่อ ซีซีครีมซองราคาประหยัด แต่คุณสมบัติเกินตัวไปมาก

ตอนนี้เค้ามีให้เลือกถึง 3 สูตรด้วยกัน เลือกให้ถูกกับความต้องการ รับรองว่าเลิฟ

ซีซีครีมเคที่ดอลล์ ตอนนี้ที่มีทั้งหมด 3 สีพี่น้อง แต่ละสีก็ต่างสูตรกันออกไป

เค้ามาในรูปแบบซอง หัวปิดฝาเกลียว ใช้ง่าย พกพาสะดวกมาก ขนาด 7ml

ราคาก็ถูก สามารถซื้อใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ซองละยี่สิบกว่าบาท

จะขอเล่าเรียงตามลำดับการปกปิด จากปกปิดน้อยสุดไปหาปกปิดมากที่สุด

1. Cathy Doll CC Cream Anti Acne SPF 50 PA+++ ซีซีครีมสีเขียว

2. Cathy Doll Speed White CC Cream SPF 50 PA+++ ซีซีครีมสีชมพู

3. Cathy Doll CC Cream Speed Cover SPF50 PA+++ ซีซีครีมสีม่วง

มาที่ตัวแรกกันเลยนะคะ

Cathy Doll CC Cream Anti Acne SPF 50 PA+++ #ซีซีครีมสีเขียว

สูตรแอนตี้แอคเน่ เน้นคุมมัน กันสิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ เค้าทำมาสีเดียวที่สามารถกลืนไปกับผิวได้ทุกสี เป็น All skin tone เป็นครีม 3 in 1 ในหนึ่งเดียว บำรุง + กันแดด + เบส เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวให้แข็งแรง ลดการเกิดสิว ลดการอุดตัน ช่วยทำให้หน้าใสขึ้น เบลอผิวผิวเนียนขึ้น ไม่ดรอปตลอดวัน คุมมันดี ปกปิดได้เล็กน้อย

🤩จะบอกว่าเนื้อครีมดีมากกก เหมือน CC Cream Sun Spotless ของ Eucerin ขวดพันกว่าบาทเลยค่ะ

ตัวที่สอง

Cathy Doll Speed White CC Cream SPF 50 PA+++ #ซีซีครีมสีชมพู

สูตรปรับผิวใส เป็นครีม 3 in 1 ในหนึ่งเดียว บำรุง + กันแดด + เบส เราใช้ #1 Light Beige เป็นซีซีครีมระดับตำนาน!! การันตีจากยอดขายมากกว่า 100 ล้านชิ้นตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ไม่มีใครไม่รู้จักตัวนี้ ตัวนี้เค้าจะช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ทา และเมื่อทาลงบนผิวเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำแร่ ซึ่งจะช่วยเติมความชุ่มชื่นกับผิวได้ดียิ่งขึ้น เกลี่ยง่าย บางเบา สีผิวไม่ดรอประหว่างวัน ปกปิดปานกลาง

🤩หลังทาฟินิชผิวที่ได้จะโกลว์และชุ่มชื้น คล้ายมากๆกับเนื้อของ CC Cream แบรนด์ SK-II หลอดสามพันกว่าบาทเลยล่ะค่ะ

ตัวที่สาม

Cathy Doll CC Cream Speed Cover SPF50 PA+++ #ซีซีครีมสีม่วง

สูตร Hya เน้นเรื่องการปกปิด ปาดเดียวผิวเนียนกริบ เป็นครีม 3 in 1 ในหนึ่งเดียว บำรุง + กันแดด + รองพ้ืน เราใช้ #2 Medium Beige ช่วยปกปิดริ้วรอย ฝ้า กระ รอยแดงจากสิวได้ดีเลยค่ะ ช่วยเบลอรูขุมขน พร้อมปกป้องผิวจากรัสีและแสงแดด ให้ความปกปิดเทียบเท่ากับรองพื้น แต่สบายผิวเหมือนทาครีมบำรุงปกติเลยค่า แถมผิวไม่แห้งตกร่องด้วยนะ เพราะมีส่วนผสมของสารบำรุงไฮยาลูรอน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

🤩 เนื้อครีมอันนี้เหมือนเคาน์เตอร์แบรนด์สุด ของ iT COSMETICS CC Cream ที่หลอดเกือบสองพันเลยค่ะ

นุ๊กเลือกใช้ตัว Cathy Doll CC Cream Speed Cover SPF50 PA+++ ซีซีครีมสีม่วง และ Cathy Doll CC Speed Cover Powder SPF40 PA+++ แป้งซีซีตลับม่วง มาใช้ด้วยกัน เพราะชอบในความปกปิดพวกรอยแดงจากสิวได้ดี ยิ่งใช้คู่กันกับแป้งผิวคือปังมาก ช่วยเบลอรูขุมขน ช่วยคุมมันได้ดีอีกด้วย

ให้ลุคผิวเนียนกริบบ งานผิวมาก ผิวหน้าไบรท์ สุด ๆ แต่ยังคงความรู้สึกสบายผิวมากๆ อันนี้คือจุดเด่นของซีซีครีมเคที่ดอลล์เลยล่ะคะ

ใครยังไม่ได้ลองแนะนำให้ไปลองเลย ไม่ผิดหวัง

สามารถเลือกตามสูตรของผิวตัวเองกันได้เลยค่า ราคาน่ารัก ผลลัพธ์ก็เกินคาดอีกด้วย

เนียนมาก เปะมากทุกสูตรค่ะ

Thanks​
October 12, 2023
ว้าว
December 02, 2023
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล