รีวิว BSC Eyebrow Pencil ดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่ม สีสวย ติดง่าย

ดินสอเขียนคิ้ว BSC แท่งนี้ทำให้รู้สึกเหมือนได้กลับไปเป็นวัยสาวที่พึ่งหัดแต่งหน้าเขียนคิ้วเลยเทอออ ด้วยลักษณะของแท่งที่มาในรูปแบบดินสอ แบบเหลาได้! มาพร้อมกับขนแปรงเกลี่ยสีในตัว เรียกว่าพกแท่งเดียวคือจบ!! แต่เจ้าแท่งดินสอเขียนคิ้ว BSC แท่งนี้จะจึ้งยังไงและควรค่าที่จะตำไหม ไปดูรีวิวแบบเต็มๆกันเลยค่า

ดินสอเขียนคิ้ว BSC Eyebrow Pencil สี Dark Brown

ดินสอเขียนคิ้ว BSC แท่งนี้มาในรูปแบบดินสอไม้ เนื้อสีนุ่ม เขียนง่าย ด้านนอกจะหุ้มด้วยปลอกเหล็กสีแดงทำให้ดูหรู และแข็งแรงอีกด้วย มีฝาปิดทั้งฝั่งดินสอและฝั่งขนแปรงสิ่งนี้เราชอบมากเลยค่ะ เพราะทำให้ไม่มีฝุ่นเข้าไปติดขนแปรงได้ง่ายๆ อีกฝั่งจะเป็นขนแปรงที่ใช้สำหรับเกลี่ยสีคิ้ว ขนนิ่มไม่บาดคิ้ว ช่วยเกลี่ยสีได้ค่อนข้างดีเลย ส่วนตัวชอบมากสะดวกสะบายไม่ต้องพกหลายด้าม เลิฟสุดๆ

อันนี้จะเป็นภาพก่อนใช้และหลังใช้ดินสอเขียนคิ้ว BSC ค่ะ สังเกตว่าคิ้วก่อนเขียนเราค่อนข้างบางเลย แต่ดินสอเขียนคิ้วก็สามารถเนรมิตรมาได้แบบธรรมชาติ ด้วยความที่เนื้อดินสอนุ่ม และสีติดดี จึงทำให้เขียนง่ายมากๆ

ส่วนเรื่องสี 02 Dark Brown เราว่าค่อนข้างติดแดงไปนิดนึง ใครที่มีสีผมดำธรรมชาติอาจจะไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ แต่ถ้าใครทำสีผมมา ยิ่งถ้าโทนแดง แนะนำเลยค่าา เคล็ดลับเพิ่มความปังคือแนะนำใช้คัทเตอร์เหลาให้ปลายเหลี่ยมๆแล้วเขียนขนคิ้วทีละดส้น รับรองได้คิวสวยปัง เป็นธรรมชาติเลยค่าา

ดีงามมากค่า💚🧡💙💜❤️
❤❤