BNTop-HADA-TOKYO

ฟองน้ำแต่งหน้า Simple brand ของดีบอกต่อ!

สวัสดีค่าา🌻🤍 วันนี้เค้กมีสินค้าดีๆมาแนะนำสำหรับสาวๆที่ชอบแต่งหน้า

จัดได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ประหยัดเวลาในการแต่งหน้าของเรามากที่สุด! นั้นก็คือ ฟองน้ำแต่งหน้า นั้นเองค่า~💕

เค้กได้ลองสั่งซื้อ ฟองน้ำแต่งหน้าจาก Simple Brand ในแอพส้ม ซึ่งมีให้เลือกหลายสีมาก ขนาดก็ตะมุตะมิ ใช้งานสะดวกสุดๆ

หน้าตาแพคเกจเป็นแบบนี้เลยค่า✨

เนื้อฟองน้ำ Simple brand เค้าจะมีความนุ่ม แบบนุ่มมากกก🫧 และที่สำคัญคือ เนื้อฟองน้ำไม่กินรองพื้นเลย แค่แตะกับรองพื้นนิดเดียวแล้วนำมาแตะบนผิวหน้า ก็สามารถเกลี่ยได้ทั่วหน้าเลย✨ แถมยังเกลี่ยง่าย ช่วยให้รองพื้นปกปิดทุกอณูรูขุมขน ไม่ทิ้งคราบบนผิวหน้า รับรองว่าผิวหน้าเนียนกริบ แบบฉ่ำ แบบสาวเกาหลีสุด🩷

สำหรับสาวๆที่อยากประหยัดเวลาในการแต่งหน้า แนะนำให้ใช้เลย ฟองน้ำแต่งหน้าSimple brand ของดีต้องไปตำ เพราะช่วยให้ผิวหน้าเนียนกริบ แบบสวยแบบจึ้ง🫶🏻

อยากได้ลุคธรรมชาติ ผิวหน้าสวยแบบไม่โป๊ะ ก็ต้องไปสั่งมาใช้จ้า ราคาเบาสบายแค่ 99 บาทนะคะ

แตะซูมดูรูปเพื่อให้เห็นความเนียนกริบ ของผิวหน้าได้เลย ฟองน้ำแต่งหน้าSimple brand ช่วยชีวิตแบบสุดๆ เกลี่ยปุ้บ เนียนปั้บ🫶🏻🤍

พิกัดสั่งซื้อ Shopee!

ค้นหา simple.brand

September 05, 2023
September 06, 2023

September 08, 2023
September 15, 2023
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!