ตาเป๊ะ คิ้วปังด้วย KISS ME เครื่องสำอางจากบิวเทรี่ยม!!

ถ้าให้พูดถึงงานตาและงานคิ้วที่ครองใจหลายๆคน ก็คงต้องมีแบรนด์ KISS ME ในลิสต์ด้วยแน่นอน ต้องสารภาพกันตรงนี้เลยค่ะว่าเราเพิ่งมีโอกาสได้ลองใช้ครั้งแรก ทั้งๆที่ตามอ่านรีวิวเกี่ยวกับแบรนด์นี้มานานมากแล้วค่ะ ความรู้สึกหลังจากได้ลองใช้แล้วจะเป็นยังไง ตามไปอ่านกันเลยค่าาาา

ทั้งหมดคือเซ็ตงานตาและคิ้วจากทาง KISS ME ที่เรามีโอกาสได้ลองใช้ ซึ่งประกอบไปด้วย

1. Kiss Me Heavy Rotation Coloring Eyebrow #12

2. Kiss Me Heroine Make Secret Eyeliner SP Keep #01

3. Kiss Me Heroine Make Prime Liquid Eyeliner Rich Keep #05

สี #12

ตัวนี้เป็นมาสคาร่าปัดคิ้วที่สีสวยเป็นธรรมชาติมากๆ สี 12 นี้เป็นสีประมาณน้ำตาลอมเทา เหมาะกับคนสีผมโทนเข้ม ตัวแพคเกจจิ้งก็สวยมีความแข็งแรง หัวแปรงเล็ก ปัดง่าย ไม่แข็งและไม่อ่อนจนเกินไป ปัดแล้วคิ้วเป็นทรงดีเลยค่ะ กลิ่นไม่ฉุน ติดทน กันน้ำกันเหงื่อ คิ้วอยู่ทรงทั้งวัน

4.8/5

สี #01

อายไลเนอร์สำหรับเขียนดอลลี่อาย สีนี้จะเป็นสีชมพูเบจ พอเขียนดอลลี่อายแล้วให้ความเป็นธรรมชาติมาก ตาดูโตมีมิติขึ้น หัวแปรงเล็กมากเพียง 0.05 มิลลิเมตร เส้นบางมาก คมชัด เขียนง่าย กันน้ำกันเหงื่อ ขอบอกว่าเราได้ก้าวผ่านไปอีกขั้น เพราะปกติไม่ชอบเขียนดอลลี่อายเลยค่ะ แต่ตัวนี้เขียนแล้วธรรมชาติมาก ติดทนทั้งวันเลย

4.5/5

สี #05

อีกไอเท็มที่อยากลองมานานนอกจากมาสคาร่าแล้วก็คือตัวนี้เลยค่ะ อายไลเนอร์ของคิสมีที่ไม่ว่าใครได้ลองใช้แล้วต้องชอบ หัวแปรงเล็ก 0.1 มิลลิเมตร ให้เส้นบาง คม เขียนง่าย ตัวนี้ใครเป็นมือใหม่เพิ่งหัดแต่งหน้าเราแนะนำเลยเพราะเขียนง่ายมาก เนื่องจากว่าเขามีฟังก์ชั่น Liquid Control ช่วยให้เนื้ออายไลเนอร์ออกมาสม่ำเสมอทำให้เขียนง่ายขึ้น จะบอกว่าเราชอบมาก เพราะทั้งวันไม่แพนด้าเลย แล้วสีนี้เขียนแล้วคือให้ลุคที่เป็นธรรมชาติมาก ใครตาดุแต่อยากแต่งหน้าให้ดูซอฟต์ลงเราแนะนำสีนี้เลยค่ะ

5/5

สำหรับใครที่ลังเลไม่ต้องลังเลแล้วนะคะ ไม่ว่าจะงานคิ้วหรืองานตาของแบรนด์นี้ เราคอนเฟิร์มได้เลยว่าใครได้ลองแล้วจะไม่ผิดหวัง ที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายมากๆ เพราะเขามีขายที่บิวเทรี่ยมทุกสาขาเลย หรือถ้าใครไม่สะดวกก็สั่งซื้อทางช่องทางออนไลน์ของ Beautrium ได้เลยนะคะ

ขอบคุณครับ
ปังมากค่า
🥰🥰
ดีงามค่า❤️💛💚

1 / 2

เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล